Bánh chưng, món ăn truyền thống không thể thiếu trong những ngày Tết Việt Nam ricepaper.vn |
Ngày đầu xuân là dịp để cả gia đình sum họp, thưởng thức những món ăn ngon truyền thống của dân tộc. Không chỉ trong gia đình, mà người Sài Gòn nếu điều kiện kinh tế cho phép cũng thường cùng với bạn bè, người thân tham dự những buổi tiệc tất niên và tân niên.
Là trung tâm kinh tế của cả nước, nên Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi tập trung nhiều khách du lịch, Việt kiều về thăm quê hương, khiến không khí mừng xuân thêm rộn rịp.
Nhân ngày đầu xuân, RFI Việt ngữ đã trao đổi với ông Đoàn Minh Tâm, bếp trưởng nhà hàng Lion, đồng thời là chuyên gia tư vấn ẩm thực công ty Benchmark ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhân ngày đầu xuân, RFI Việt ngữ đã trao đổi với ông Đoàn Minh Tâm, bếp trưởng nhà hàng Lion, đồng thời là chuyên gia tư vấn ẩm thực công ty Benchmark ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét