Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2011

Dân tộc Việt Nam lại phải chuẩn bị xương máu chỉ vì cái đảng CSVN


Càng nhìn tình hình càng thấy không có một lý do gì để tin tưởng là cái đảng CSVN kia sẽ đánh Tàu giữ nước cả, mà ngược lại thì có cảm giác là cái đảng CSVN đã bán hẳn cái nước Việt Nam cho bọn Tàu rồi. Nếu không phải là đã bán đi nữa thì những kẻ cầm đầu cái đảng đó cũng đã bị bọn Tàu dùng tiền tài đưa tròng vào cổ hết cả rồi – chỉ cần nhìn Bauxite Tây nguyên và hơn 90% công trình trọng điểm quốc gia lọt vào tay bọn thầu của Tàu là cũng đủ biêt. Thêm nữa là cái đảng đó sợ người dân Việt Nam thay đổi chế độ nên phải bám vào Tàu để duy trì quyền lực.
Trên thế giới này có cái loại loại “Chính quyền” nào mà lại sợ bọn giặc đang lăm le xâm lấn đất nước đến mức phải đàn áp chính người dân của mình lên tiếng chống giặc! Một nghịch lý chưa bao giờ nghe thấy trong lịch sử kim cổ đông tây.

Trong kinh nghiệm của tôi, đối với người Cộng Sản bạn có thể nói xấu Việt Nam thế này thế kia cũng chẳng thành vấn đề, nhưng chỉ cần bạn nói động chạm một điều gì đó, dù chỉ là một ý tưởng không ưa thích đối với đảng CSVN, thì da mặt của họ có thể tái đi liền. Và lúc đó bạn đang là một tên Phản Động và là một kẻ Địch, cho dù bạn có thể là anh em ruột hoặc có khi thậm chí là cha ruột của người đó. Đó là kinh nghiệm của tôi.
Còn về bản chất của giới cầm đầu đảng Cộng Sản, thú thật là sao tôi chỉ thấy toàn là lừa dối mà lại lừa dối quá trắng trợn và lố lăng, đến nỗi biết rằng chuyện lừa dối không phải là xa lạ gì đối với loại người đó, nhưng mỗi lần nghe tới đều cảm thấy như cái nào cũng mới toanh.
Một cái cụ thể và gần đây nhất là chính Thủ Tướng Cộng Sản Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Nguyễn Minh Triết cũng chỉ vừa tuyên bố hùng hồn là sẽ bảo vệ thế này thế kia, thậm chí Nguyễn Tấn Dũng mới vừa tuyên bố ở Nha Trang là “Nhân dân Việt Nam …. sẽ bảo vệ ..” thì chỉ vài ngày sau ”Nhân dân Việt Nam” biểu tình chống giặc Tàu xâm lược thì bị khủng bố. Một thanh niên ở Sài Gòn chỉ vừa hô “Hoàng Sa – Trường Sa” thì ngay lập tức bị một công an chìm đứng cạnh tát vào mặt, có người thì bị xốc đi giữa phố “như con thú giữa thế kỷ 21″ này. Chuyện giặc Tàu muốn xâm nhập để thôn tính Việt Nam đâu phải là chuyện lạ, nhưng cũng chính cái đảng này đã rước chúng nó vào và hiện nay khắp nước Việt tràn ngập đâu đâu cũng người Tàu. Chuyện đã hàng mấy chục năm qua và nay vẫn tiếp diễn chứ đâu phải mới hôm qua hay hôm kia đâu.
Thậm chí ngay lúc tình hình như vậy mà đảng CSVN còn phái một sứ bộ sang tận Bắc kinh để ca ngợi tình Đồng Chi, tình Anh Em và quyết tâm xiết chặt mối giao hảo đó, ngay cả lúc tàu của tụi nó lại đang tiếp tục tấn công ở ngoài khơi, chuẩn bị dọn đường để nuốt chửng Việt Nam.

Ảnh: Bạn đọc làm báo

Giặc của người dân lại là Đồng Chí của cái đảng đang nắm quyền cai trị đất nước. Chuyện đời xưa nay có cái nào nghịch ngợm và ngược ngạo như vậy mà lại buộc người dân phải tiếp tục tin được hay không?
Nhìn tới nhìn lui tôi chỉ có một cảm giác là một ngày nước Việt Nam còn độc quyền trong tay cái đảng CSVN như là một thứ tài sản riêng trong túi và người dân cứ chờ đợi mà nghe những gì cái giới đầu đảng đó nói nữa thì ngày đó họa mất nước vào tay giặc Tàu một gần hơn. Chỉ đơn giản là vậy.
Nghe nói giặc Tàu xâm lược thì không thể nào dằn gan mà nhịn được, nhưng biết phải làm sao?
Lại nghĩ thêm một tí nữa:
Sau 30 năm nồi da sáo thịt, cứ cho là đảng Cộng Sản chiến thắng đi, để được cái gì? Sau 36 năm qua đất nước Việt Nam trở thành tài sản riêng trong túi của cái đảng Cộng Sản và cuối cùng là bao nhiêu xương máu của người Việt Nam đã đổ ra trong hơn 30 năm đó chỉ để cho cái đảng CSVN có đủ khả năng để đặt quyền lợi của cái đảng đó lên trên tất cả mọi quyền lợi và kể cả sinh mệnh của quốc gia, cấu kết với giặc Tàu để làm Anh Em và Đồng Chí, dựa vào giặc Tàu để duy trì quyền lực, và kết quả là rước họa mất nước vào nhà như hiện nay. Họa mất nước không chỉ là đối diện với giặc phương Bắc mà còn vì cả nền kinh tế quốc dân đang kiệt quệ, lạc hậu và lệ thuộc gần như hoàn toàn vào chính bọn giặc Tàu!

Một “Chính quyền” mà cái gì cũng phụ thuộc vào giặc thì cái “Chính quyền” đó là gì và đất nước sẽ về đâu?

Và nay vẫn tiếp tục 16 chữ Vàng và 4 Tốt với chính cái lũ giặc kia! Bao nhiêu người yêu nước thì vẫn đang bị giam hãm trong tù ngục và vẫn còn tiếp tục bắt bớ nữa. Cứ ngẫm nghĩ tình hình đất nước trong hai chục năm qua và cho đến ngay cả giây phút hiện tại để mà xem: giặc Tàu một mặt vẫn tiếp tục tấn công ngoài biển, một mặt ra lệnh công khai cho cái đảng CSVN là phải “xử lý” chuyện biểu tình chống giặc Tàu của người dân Việt Nam thì cái lệnh đó lại được áp dụng ngay trong cuộc biểu tình lần thứ hai, rõ nhất là tại Sài Gòn, vào ngày 12/06/2011 và tại Hà Nội ngày 17/07/2011. Và chắc chắn đây cũng không nằm ngoài mưu thâm kế độc của bọn giặc Tàu, cũng là Đồng Chí và Anh Em của cái đảng CSVN kia. Làm sao đồng bào lại có thể phải chuẩn bị xương máu để bảo vệ đất nước dưới cái sự lãnh đạo độc tài và mờ ám của cái đảng CSVN kia được?
Điều đã rõ và rõ còn hơn cả ban ngày!

Ông Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày, đã vì lên tiếng chống lại âm mưu xâm lược của bọn giặc Tàu mà bị cái đảng CSVN buộc tội để nhốt tù. Mãn hạn tù không thả về mà lại tiếp tục giam mà chẳng biết là tội gì. Đến nay thì chính giới công an nói thẳng cho người vợ của ông ta biết là ông ta bị bắt vì đã làm cho bọn giặc Tàu tức giận và cái đảng CSVN sợ điều đó! Sao số phận con người Việt Nam lại oan nghiệt và nhục nhã đến thế?

Ông Cù Huy Hà Vũ, một trí thức yêu nước của Việt Nam, cũng chỉ vì lên tiếng vạch rõ những nguy cơ mất nước bởi sự tham nhũng vô độ, thói uơn hèn bạc nhược của cái đảng CSVN và cái mưu đồ xâm lăng trắng trợn của gọn giặc Tàu mà phải bị cái đảng CSVN bày ra một cái trò hết sức đê tiện để bắt và tra án vào ông ta.

Những tiếng nói yêu nước, những tinh hoa của dân tộc đã và đang bị cái đảng CSVN tiêu diệt theo ý chỉ của bọn giặc Tàu.

Không thể có một cái “Chính quyền” nào trên đời này lại đi đàn áp, khủng bố người dân lên tiếng chống giặc, cũng không có một cái “Chính quyền” nào lại vẫn “Hợp tác toàn diện” với chính kẻ đang trắng trợn xâm lược đất nước của mình cả, trừ phi đó đã là một cái “Chính quyền” của chính kẻ giặc kia rồi! Cái gọi là “Chính quyền” của nước Việt Nam hiện nay đã cho thấy rõ điều đó!

Dân tộc Việt Nam lại phải chuẩn bị xương máu vì cái đại họa mất nước do chính cái đảng CSVN kia mang vào!


29/07/2011
Tiên Sa

Không có nhận xét nào: