Pages

Thứ Hai, 11 tháng 4, 2011

Lời của đảng: Làm thất bại chiến lược “Diễn biến hòa bình” - Phiên tòa nghiêm minh, đúng pháp luật


Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Minh Tuấn (QĐND) - Ngày 4-4-2011, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã mở phiên tòa xử sơ thẩm vụ án “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" đối với bị cáo Cù Huy Hà Vũ, sinh năm 1957, trú tại 24 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình. Ngay sau đó, một số trang mạng, đài, báo và một số tổ chức ở nước ngoài đã bình luận rằng, đó là “phiên tòa vi phạm pháp luật”; “thiếu dân chủ”… Họ đòi "thả ngay Cù Huy Hà Vũ và các “tù nhân lương tâm” ở Việt Nam (!)

Cần khẳng định, đây là sự can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam. Việt Nam là một Nhà nước pháp quyền. Cù Huy Hà Vũ có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, phải đưa ra xét xử theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Các quy định đó hoàn toàn phù hợp với các quy định của luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước Quốc tế về các quyền dân sự, chính trị. Tại Việt Nam hoàn toàn không có cái gọi là "tù nhân lương tâm". Các quyền tự do, dân chủ của công dân, trong đó có quyền tự do ngôn luận, được quy định rõ trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật khác, được tôn trọng bảo vệ và thực thi trên thực tế.


Bị cáo Cù Huy Hà Vũ tại phiên tòa
Đối với Cù Huy Hà Vũ, kết quả quá trình điều tra cơ quan pháp luật Việt Nam đã xác định rõ những hành vi phạm tội của ông ta. Ngày 21-10-2010, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội có báo cáo và đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ việc phát hiện trên trang mạng internet có một số bài trả lời phỏng vấn của người tự xưng danh là Cù Huy Hà Vũ với nhiều nội dung chống phá Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Qua điều tra, các lực lượng chức năng phát hiện 40 đầu tài liệu, trong đó có một số bài báo do Vũ viết, trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; đòi đa nguyên, đa đảng; xuyên tạc cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược của nhân dân Việt Nam… Ngày 5-11-2010, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an tổ chức khám xét chỗ ở của Cù Huy Hà Vũ tại 24 đường Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, tiếp tục thu giữ nhiều tài liệu mang nội dung chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Do đó, ngày 5-11-2010 cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã ra lệnh tạm giữ Cù Huy Hà Vũ và ngày 9-11-2010 đã ra quyết định khởi tố vụ án. Ngày 11-11-2010, Viện KSND tối cao ra quyết định chuyển vụ án đến Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội để ra quyết định khởi tố bị can đối với Cù Huy Hà Vũ về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam để điều tra làm rõ.
Quá trình làm việc tại cơ quan điều tra, Cù Huy Hà Vũ đã khai nhận: Các tài liệu bị thu giữ cùng một số bài viết, bài trả lời phỏng vấn Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA), Đài châu Á tự do (RFA) với nội dung kêu gọi đa nguyên, đa đảng, đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp… là của Vũ.

Các bài Vũ viết được lưu giữ ở nhà và đưa lên mạng internet, trang bauxitvietnam cụ thể như sau: “Phải đa đảng mới chống được lạm quyền” (Vũ trả lời phỏng vấn đài châu Á tự do (RFA) ngày 1-2-2010); “Chiến tranh Việt Nam và ngày 30-4 dưới mắt Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ” (Vũ trả lời phỏng vấn đài VOA ngày 29-4-2010); “TS Cù Huy Hà Vũ từ khởi kiện Thủ tướng đến yêu cầu xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp” (Vũ trả lời phỏng vấn đài VOA tháng 6-2010); “Kiến nghị trả tự do cho tất cả tù nhân cựu quân nhân và viên chức chính quyền Việt Nam cộng hòa, lấy “Việt Nam” làm quốc hiệu để hòa giải dân tộc”, (Vũ trả lời phỏng vấn Đài RFA ngày 31-8-2010 và đăng trên trang mạng bauxitvietnam); “Phóng viên Trâm Oanh phỏng vấn Cù Huy Hà Vũ tháng 10-2010 có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chủ nghĩa Mác-Lê-nin, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; “Tam quyền nhất lập đồng lòng hại dân”, (Vũ viết và gửi đăng trên trang mạng bauxitvietnam); “Bà Trần Khải Thanh Thủy cố ý gây thương tích và dấu hiệu bẫy người khác phạm tội”; “Đường sắt cao tốc Bắc-Nam – dự án tham nhũng”, (Vũ trả lời đài VOA năm 2010); “Bàn về Đảng cầm quyền” (Vũ đang viết dở, nội dung phỉ báng xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam); “Bom áp nhiệt nổ giữa Ba Đình”, (bài viết có nội dung xuyên tạc Đảng Cộng sản Việt Nam, phỉ báng chính quyền nhân dân)... Cơ quan An ninh điều tra đã trưng cầu giám định âm thanh giọng nói trong đĩa CD của phóng viên Trâm Oanh, đài truyền thanh ở Đức. Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an kết luận: Đó là giọng nói của Cù Huy Hà Vũ…

Tội phạm đã rõ như vậy nhưng trước tòa Vũ lại không thừa nhận sai phạm của mình. Tuy nhiên, sau khi xem xét các tài liệu, chứng cứ, lời khai... thu thập được trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã xác định có đủ cơ sở kết luận hành vi của bị cáo Cù Huy Hà Vũ cấu thành tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo quy định tại Điều 88, Khoản 1, điểm C - Bộ luật Hình sự.

Việc các thế lực thù địch cho rằng “phiên tòa vi phạm pháp luật” “thiếu dân chủ” vì bị cáo không có sự bảo vệ của các luật sư, một số tài liệu của vụ án không được công bố tại tòa..., thì các chứng cớ lưu lại đều cho thấy đây là sự cáo buộc vô căn cứ, xuyên tạc sự thật. Các luật sư được Vũ mời tham gia bào chữa gồm: Trần Đình Triển, Vương Thị Thanh, Hà Huy Sơn, Trần Vũ Hải, đã đọc và nghiên cứu kỹ hồ sơ vụ án nhưng khi ra tòa lại yêu cầu hội đồng xét xử công bố các “tài liệu của vụ án và nhận xét báo cáo của cơ quan tổ chức”… Cần nói ngay rằng, theo Điều 214 Bộ luật Tố tụng Hình sự (TTHS), việc làm trên của các luật sư là không tuân thủ pháp luật vì những tài liệu chứng cứ của vụ án này đã được Viện KSND Hà Nội công bố trước tòa.

Sau đó, Cù Huy Hà Vũ tiếp tục đưa ra các yêu cầu hết sức vô lý như: Đòi hủy phiên tòa vì Vũ chưa nhận cáo trạng; phiên tòa không có mặt “người bị hại”, chưa trả lời đơn đề nghị trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ; Tòa không để chú ruột Vũ là ông Cù Huy Chử làm người đại diện pháp luật cho bị cáo… Thậm chí, Vũ còn đòi thay toàn bộ Hội đồng xét xử vì đều là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; thay kiểm sát viên… Những lời đề nghị không có căn cứ pháp luật nêu trên đều bị HĐXX phiên tòa bác bỏ.

Không đạt được ý định hoãn phiên tòa, Vũ và các luật sư quay sang đòi Hội đồng xét xử công bố toàn văn 10 bài viết đăng tải trên VOA, RFA được cho là tuyên truyền chống đối Nhà nước... Chủ tọa phiên tòa đã bác bỏ đòi hỏi này vì các bằng chứng ấy đều đã được Kiểm sát viên công bố rõ trong cáo trạng, bản thân Vũ đã thừa nhận 10 tài liệu đó là của mình và các tài liệu trên đều có chữ ký xác nhận của Vũ. Trong những lần hỏi cung, Vũ thừa nhận và ký vào biên bản hỏi cung với cơ quan điều tra. Theo quy định của pháp luật, HĐXX chỉ công bố những tài liệu mới phát sinh (nếu có) trong vụ án để những người tiến hành tố tụng, luật sư, bị cáo và những người liên quan phân tích đánh giá. Ở vụ án này điều đó đã không xảy ra.

Không được tòa chấp nhận, nhiều lần các luật sư dọa bỏ về. Luật sư Trần Vũ Hải không chấp hành nội quy phiên tòa và đã bị chủ tọa phiên tòa nhắc nhở nhiều lần. Trước thực tế trên, căn cứ theo các Điều 197 và 198 Bộ luật TTHS, chủ tọa phiên tòa đã buộc vị luật sư này rời khỏi phòng xử án. Sau đó, các luật sư còn lại đã tự ý rời bỏ phiên tòa khi mới kết thúc phần xét hỏi. Với việc làm trên, các luật sư đã tự mình tước quyền bào chữa cho bị cáo được pháp luật quy định tại Điều 217 và 218 Bộ luật TTHS về tranh luận tại phiên tòa; vi phạm Điều 58 của Bộ luật TTHS về quyền và nghĩa vụ của người bào chữa...

Tại phiên tòa cũng như sau phiên tòa, Vũ đã đưa ra nhiều lập luận, tự cho rằng: “Việc làm trên chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng”... Bản cáo trạng cũng như bản án kết tội của HĐXX đã khẳng định rõ, các bài viết và trả lời phỏng vấn của Cù Huy Hà Vũ là xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền và thể chế Nhà nước, bôi nhọ cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược của nhân dân Việt Nam… Dư luận quần chúng nhân dân đều cho rằng, mức án 7 năm tù, 3 năm quản chế sau mãn hạn tù đối với Cù Huy Hà Vũ là thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật./.

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Minh Tuấn

http://www.qdnd.vn/QDNDSite/vi-VN/61/43/5/5/5/144603/Default.aspx


. Bookmark the permalink.
Newer posts → ← Older posts
25 Responses to Lời của đảng: Làm thất bại chiến lược “Diễn biến hòa bình” - Phiên tòa nghiêm minh, đúng pháp luật
Nặc danh says:
10:44 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Không hiểu cha nội này lấy bằng tiến sĩ, luật sư ở đâu? Ai biết chỉ dùm nha, Thank you

Nặc danh says:
10:44 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Hi vọng sau bài viết này, "Dân Oan" sẽ nườm nượp kéo đến nhờ Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Minh Tuấn bảo vệ quyền lợi cho mình, để xem bản luận cứ của Tuấn viết ra sao?

lê văn dũng says:
10:57 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
"tiến sĩ","luật sư" nguyễn minh tuấn này là thằng nào? ở đâu "chui ra" bất chợt vậy ta?biết đâu là thằng bợ đít nào đó không chừng

Nặc danh says:
11:05 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
TIEN SI LUAT NGUYEN MINH TUAN O BAO QUAN DOI NHAN DAN MA RA CHU O DAU ???
QUAN DOI NHAN DAN TUC LA CON NHEN NHAN DOI - TUC LA AN HAI COM DAN DO???

X-quang says:
11:22 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Ủa sao không nhắc tới hai bao cao su đã qua xử dụng,một trong lý do bắt giữ Tiến sĩ Luạt Cù Huy Hà Vũ
Vì vậy tôi phản đối phiên tòa,và đề nghị xét nghiêm ADN xem của' thằng''nào có khi là của thằng Dũng bọ xít không chừng

Dũng CONDOM says:
11:58 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Tiến sĩ luật sư gì mà bài viết còn thua một hs cấp 2. Trình độ lý luận chả thấy một tí đéo gì của một luật sư cả/
QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN = QUÂN DẬN NHÂN ĐÔI = QUÂN DẬN NHÂN HAI = QUÂN HẠI NHÂN DÂN

Nặc danh says:
12:32 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
thằng TS.LS Nguyễn Minh Tuấn.THỐi mồm gê,loại như thế thì có mắt nhưng coi như mù rồi.cái gì mà gọi(Phiên tòa nghiêm minh, đúng pháp luật)?????
ngày 4/4 sao phải bắt bớ,cấm nhân dân tới xem?
nếu ông Vũ có tội,soa không sử công khai cho nhân dân được biết để làm gương hả tên Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Minh Tuấn mồm thối?

binh says:
12:37 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Nguyễn Minh Tuấn này chắc là thằng bê đít CS.

Ha Noi says:
12:39 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Đả dảo Cs, bọn người tham lam làm hại dân tộc. Hãy thả ngay Cù Huy Hà Vù.

Nặc danh says:
12:46 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Hay quá! Nhờ đọc còm của X Quang mà mình biết thêm "Tưởng Thú" nhà mình còn có thêm cái tên "Dũng Bọ Xít".

Nặc danh says:
12:53 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Người có mối liên quan với người bị tố cáo lại ngồi ghế xét xử người tố cáo, coi sao được? Chỉ việc người xử cùng phe với người bị tố cáo là đã bị loại rồi, đàng nầy không chỉ một người mà là một đám người cùng phe đè xử một người. Lý sự cùn của kẻ có quyền, muốn nói sao cũng được rồi vỗ tay tự khen mình hay?

nguoi it hoc says:
12:53 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Viết như ông TS này,thì tôi cũng có thể làm tiến sĩ luật sư được.(Trình độ tôi chỉ biết đọc biết viết thôi).Nhớ ngày xưa ,ba tôi không cho tôi đi học.Ônh nói:''đi học làm gì.cái chế độ này nó chỉ nhồi sọ ,nhào nặn chúng mày thành những người ngu xuẩn.''Ông nay viết hẳn một bài báo dài vậy,chỉ cần đọc vài hàng,mình có thể biết ông ta muốn nói gì...(ÔNG LÊNIN Ở NƯỚC NGA ....MÀ TA LẠI THẤY RẤT LÀ ..LIÊN XÔ.)

Nặc danh says:
13:24 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
các bạn nào chưa có học vị dại học,thạc sĩ,tiến sỉ,xin mời về trường học dạiluật rừng u minh thượng,nơi dả dào tao cho y ta, thủ tướng nguyển tấn dung trở thành cữ nhân luật,và là một nhà làm luật rừng nỗi tiếng ở vn,là một trường dại học có uy tín toàn cầu,bằng cấp dược công chứng bởi dảng cộng sản vn,sinh viên không cần dến giảng dường,ưu tiên cho quan
chức dảng viên và có dola,nếu không tin nhửng lời quảng bá xin các bạn liên hệ,y ta luật sư thủ tuong nguyễn tấn dũng dễ biết và cũng cố lòng tin. muốn biết thêm thông tin xin liên hệ trực tiếp,
hiệu trưởng trường học dai luật rừng u mính,thangkhosaigon dễ biết giá cả từng học vị./.

Nặc danh says:
13:42 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Tiến sĩ Đảng mà các bác, phải nói thế nào để đẹp lòng Đảng thôi! Người ta ví TS giờ như đàn vịt được lùa ra ngoài đồng í mà! Chẳng ra ma gì! Làm luật sư mà ăn rồi cứ đi theo nịnh nọt, o bế, bợ ...đít quan lớn để lên chức lên quyền thì...nhục lắm! Hãy sống bằng lương tâm, kẻo cái mớ "lương tâm chó nhai" đó nó gặm cho mà...vật vã cả đời!

Nặc danh says:
13:55 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Thang cha tien si nay chac la con de roi cua Nguyen Tan Dung. The con hai bao cao su thi tien si binhluan ra sao

Nặc danh says:
13:56 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
gui cha da.o Nguyen minh Tua'n .

Cha co' khu`ng khong cha, tri`nh d.o nhu va.y ma` xung l`a Tie'n S`i Lua.t ha? cha . Nho' dun`g co' khun`g qu'a nha cha. Cha'c la` cha khong co' an com fa?i khong cha. Dung la` do an ma`y. Du lua.n qua`n chu'ng na`o cho ran`g mu'c a'n 7 nam tu`do'i voi Tie'n S~i CU` HUY HA` V~U la` nghiem minh of pha'p lua.t? No'i la'o no'i le'u, bi.a da.t coi chu`ng d~e con khong co' l~o di't do' nhe cha . Gio'ng nhu cha hie.n gio` khong co' l`o di't do' cha. Dun'g la` ca'i do` an ma`y. Du`ng co' su~a nua~ nhe cha. DO` KHU`NG, CAM CA'I MO~M THO'I LA.I. CHE'T DO' NGHE CON .......

Nặc danh says:
13:58 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Ong noi cua Nguyen Minh Tuan khung

Tieu de: Do khu`ng khog co' lo di't. Chet do' nghe con

gui cha da.o Nguyen minh Tua'n .

Cha co' khu`ng khong cha, tri`nh d.o nhu va.y ma` xung l`a Tie'n S`i Lua.t ha? cha . Nho' dun`g co' khun`g qu'a nha cha. Cha'c la` cha khong co' an com fa?i khong cha. Dung la` do an ma`y. Du lua.n qua`n chu'ng na`o cho ran`g mu'c a'n 7 nam tu`do'i voi Tie'n S~i CU` HUY HA` V~U la` nghiem minh of pha'p lua.t? No'i la'o no'i le'u, bi.a da.t coi chu`ng d~e con khong co' l~o di't do' nhe cha . Gio'ng nhu cha hie.n gio` khong co' l`o di't do' cha. Dun'g la` ca'i do` an ma`y. Du`ng co' su~a nua~ nhe cha. DO` KHU`NG, CAM CA'I MO~M THO'I LA.I. CHE'T DO' NGHE CON .......

Nguoi yeu nuoc says:
13:58 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Xu vu nay nhu the chac nen xoa bo het cac truong Luat tren lanh tho ta di, vi de lam gi cho ton tien cua dan. Dao tao tham phan va luat gia lam gi cho phi cong vo ich, co phai khong ong tien si?

Nặc danh says:
14:03 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Cần phải quán triệt rõ một điều , phải nhớ là đất nước này đảng đã chiếm được , đảng là chủ nhân , đảng là chân lý , cho cái gì thì hưởng cái đó , không nhớ câu : chân lý trong tay kẻ mạnh sao , mạnh được yếu thua , kinh nghiệm lật đổ chính quyền đảng có rất là sâu sắc nên bây giờ đảng cai trị rất bảo đảm , dân chúng đừng có nằm mơ đảng thay đổi .Giờ có Hồi giáo hay CIA hay Alqueda hay thiên chúa giáo hay chấp hết cả đám kết hợp lại cũng không lưu manh , ý lộn , không giỏi bằng đảng ta đâu .Chơi kiểu nào đảng cũng chơi được hết , thời xưa không có gì ăn, đảng còn lừa được vô số người cả tin đi theo để lật đổ chính quyền , xâm chiếm toàn miền Nam mà , giờ thì đảng có rất nhiều tiền đola mỹ , vàng và súng bao la luôn , cạnh đó là chỗ dựa vững chắc của Hồ Cẩm Đào chủ tịch với hơn một tỷ bốn người trên tổng số 6 tỷ rưỡi dân toàn thế giới , vậy đảng thách tất cả quần chúng không phải đảng viên đó , chơi kiểu nào cũng không lại đâu , kệt lắm thì đảng sẽ đổi hết đảng viên sang quốc tịch tàu , đố đứa nào dám động tới , chấp cả thắng Mỹ luôn .Khi ta đã theo cộng sản rồi thì chỉ có 2 phe thôi , cộng sản hay không cộng sản thôi , không có nước Việt hay gì hết , không ở nước này thì mình qua Mỹ ở , tiền mình đâu có thiếu đâu , cùng đường thì mính qua tàu , ở chỗ nào mình cũng tuyệt đối trung thành với quyền lợi của bản thân hết , đảng dạy mình chân lý sâu sắc là VÌ NƯỚC QUÊN DÂN , VÌ THÂN PHỤC VỤ

Nặc danh says:
14:09 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Con người người đảng viên bây giờ làm gì có lương tâm, đạo đức...chỉ học lóm vài từ là làm được chức này chức nọ thôi, muốn mua bằng gì mà không được.Chúng ta không nên bình luận đám đảng viên cs làm gì, chúng hoàn toàn không phải là con người...quỷ đội lốt người mà thôi.Nói thật chứ sinh viên bây giờ dạy chúng nó về đường lối của đảng cộng sản là chúng nó cười vào mặt tôi, thậm chí bỏ về gần hết nửa giảng đường...thật là nhục nhã quá...Đôi khi muốn bỏ nghề quách cho rồi...chán quá.

longng says:
14:38 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Thằng chó đó sao không thấy mặt nó lúc xét xử nhỉ...search trên google cũng đéo thấy, mặt nó chắc giống chó lắm...

Nặc danh says:
14:41 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Tôi học 4 năm ĐH tốn bao nhiu là tiền của công sức, đứa bạn tôi bỏ vài triệu mua được cái bằng của trường còn ngon hơn tôi, mới hãi hùng làm sao, giờ mua bán bằng đầy ra. Thằng sếp tôi, ngu vãi shit, chả biết làm gì, cũng đi học cao học (loại đóng tiền lấy bằng đấy mà) về cứ bô lô ba la, có biết abc gì đâu, thấy mà nãn gì đâu...

Nặc danh says:
17:25 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
cong ly da bi bon cs nhao ban trang tron,to ro nhu ban ngay nhu vay chung khong biet an nan sam hoi ma con noi noi lao tren tv ,dai, bao con ltts nay chac chan la cung bon lua dan ban nuoc nen moi bai viet nhu vay.

Nặc danh says:
18:23 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Nguoi tri thuc VN ma nhu vay day! that chua xot. Truoc gio van cu nghi bon boi but la nhung ke luu manh, vo hoc chu ai ngo duong duong mot ong tien si luat su (mac du co the la dom) ma con te hai hon ca bon boi but. That la phuc cong san, ho co the bien tien si, luat su thanh phuong va ao tui com the day.

Nặc danh says:
20:09 Ngày 11 tháng 4 năm 2011
Sao các bạn không vào danlambao1.wordpress.com tập chung anh em lại cùng thảo luận góp ý cho vui phân chia lẻ tẻ như vậy buồn quá, nếu khó khăn vào tôi xin giúp bảo đảm 100/100 vào được danlambao1.wordpress.com.

Không có nhận xét nào: