Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

PROTANDIM LÀ GÌ?

Protandim là thực phẩm bổ sung của công ty Lifevantage dùng kết hợp với chế độ ăn hàng ngày có tác dụng chống lại sự hủy hoại tế bào bởi gốc tự do (oxidative stress) diễn ra trong cơ thể, hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể, gián tiếp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dùng.

Các phân tử gốc tự do gây ra sự oxi hóa hủy hoại tế bào, chúng luôn tồn tại trong cơ thể, hình thành trong sinh hoạt cuộc sống thường ngày, do ô nhiễm môi trường, thức ăn độc hại, căng thẳng, phiền muộn, tuổi già, bệnh tật,...Các gốc tự do cũng được xem như là một trong những thủ phạm chính gây ra hàng trăm loại bệnh cho con người trong đó có rất nhiều bệnh hiểm nghèo.

Protandim được kết hợp từ các thảo dược thiên nhiên, công thức dựa trên cơ sở khoa học và bằng sáng chế, đã được nghiên cứu, kiểm tra và đánh giá bởi các trường đại học và tổ chức có danh tiếng. Chứng minh lâm sàng cho thấy protandim làm giảm trung bình 40% sự phá hủy tế bào do các phân tử gốc tự do trong 30 ngày sử dụng.


Thuốc Protandim - Thần dược chống lão hóa

 THÀNH PHẦN VÀ TÁC DỤNG CỦA PROTANDIM


- Milk Thistle (seed): hạt cây kế sữa, bảo vệ và hỗ trợ chức năng gan, làm giảm rối loạn hệ tiêu hóa, mang tính năng phòng bệnh.
- Turmeric (rhizome): củ nghệ, theo truyền thống nghệ đã được sử dụng chống đầy hơi, vàng da, rối loạn kinh nguyệt, xuất huyết và đau bụng. Nghiên cứu cũng đang được tiến hành để kiểm tra khả năng của nghệ như là một chất chống oxi hóa.
- Green Tea (leaf): lá trà xanh, được sử dụng như một dược chất chống oxi hóa, bảo vệ sức khỏe. Trà xanh cũng được sử dụng như một chất hỗ trợ quản lý trọng lượng cơ thể.
- Ashwagandha (root): rễ sâm Ấn Độ, theo truyền thống, loại thảo dược này đã được sử dụng như một loại thuốc bổ để tăng cường năng lượng và cải thiện sức khỏe nói chung và tuổi thọ nói riêng. Gần đây hơn, Ashwagandha đã tạo ra lợi ích trong việc nghiên cứu an thần và tính năng chống oxi hóa.
- Bacopa (aerial part): thân của cây rau đắng biển, hỗ trợ trí não, khả năng học tập và tập trung.

Ngoài 5 thành phần trên, protandim còn có Calcium hỗ trợ cho hệ xương khớp và một số thành phần khác hỗ trợ cho sức khỏe.

CÁCH THỨC CHỐNG OXI HÓA HỮU HIỆU CỦA PROTANDIM

Với công thức kết hợp đặc biệt và tác dụng như trên, protandim còn làm hoạt hóa một loại protein quan trọng mang tên Nrf2. Protein Nrf2 này liên kết chặt chẽ với DNA kích thích tế bào sản sinh ra một loại enzyme có tên là SuperOxide Dismutase (SOD), là một loại enzyme tạo nên hệ thống phòng thủ hữu hiệu cho tế bào, giúp tế bào chống lại sự oxi hóa gây ra bởi các phân tử gốc tự do.
Do cách thức chống oxi hóa được thực hiện từ nội tại bên trong tế bào nên tỉ lệ chống lại các phân tử gốc tự do được tăng lên đáng kể so với những cách chống thông thường. Nhờ protandim mà một tế bào có thể chống chọi với gốc tự do với tỉ lệ 1 chọi 1 triệu.Protandim với Tiến sĩ Joe McCord & Tiến sĩ David Perlmutter
LifeVantage's Protandim with Vietnamese subtitlesDr. Joe McCord Speaks on Protandim

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ SỬ DỤNG
- Mỗi lọ 30 viên nén.
- Người bình thường uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.
- Người yếu, bệnh có thể uống tăng cường ngày 2 viên sáng và tối sau bữa ăn.
- Phụ nữ mang thai, hỏi bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.
Gía Biểu:
                     Mua 1-2 lọ Giá $50 - 1 lọ + Cước Phí.
                     Mua trên 3 lọ Gía $45 - 1 lọ + Cước Phí.

Quý Vị muốn mua thuốc hoặc làm đại lý xin Gọi:

 Hoàng Dũng :

 713-204-8835


1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Hi, I log on to your new stuff daily. Your humoristic style is awesome, keep it up!


Also visit my web-site: contract wars hack android