Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2014

Bao lì xì Nhân Quyền – Dân Chủ - Văn Minh cho năm Giáp Ngọ

Nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014, chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) hiện đang sinh sống tại thành phố Nha Trang đã tự thiết kế và in ấn mẫu bao lì xì mừng năm mới với thông điệp “Vì một Việt Nam thịnh vượng – Nhân quyền – Dân Chủ - Văn Minh
 Cali Today News - Những ngày giáp Tết, nhà nhà người người chen chân nhau mua sắm Tết khắp nơi, và những bao lì xì may mắn ngày đầu xuân là một thứ không thể thiếu trên khắp các nẻo đường, các góc phố. 
 
Nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014, chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) hiện đang sinh sống tại thành phố Nha Trang đã tự thiết kế và in ấn mẫu bao lì xì mừng năm mới với thông điệp “Vì một Việt Nam thịnh vượng – Nhân quyền – Dân Chủ - Văn Minh”. Nội dung thông điệp này là một khát vọng không chỉ riêng với chị Như Quỳnh, những người dân đang sinh sống tại thành phố biển Nha Trang mà còn là niềm mơ ước của tất cả người dân Việt Nam sống trong nước về một đất nước Việt Nam thật sự được hưởng quyền tự do, dân chủ và mỗi con người Việt Nam được tôn trọng nhân quyền.
 
 Bao lì xì Nhân Quyền – Dân Chủ - Văn Minh cho năm Giáp Ngọ
 
Với giá 12,000 VND/10 cái, đã có rất nhiều người dân ở thành phố Nha Trang, các tỉnh thành khác trong nước và cả người Việt đang sống ở hải ngoại hưởng ứng mua “cháy hàng” vào dịp đầu năm mới. Đây là một tin tốt lành cho chúng ta thấy dù ở bất kỳ nơi đâu, người Việt Nam vẫn muốn được dùng hàng Việt Nam, made in Vietnam và hơn thế nữa là trên mỗi bao lì xì, thông điệp “Vì một Việt Nam thịnh vượng – Nhân Quyền – Dân Chủ - Văn Minh” như một lời gởi gắm niềm tin cho quê hương Việt Nam vào một năm mới được thịnh vượng hơn.
 
Được biết vào dịp Tết Kỷ Tỵ năm vừa qua, anh Nguyễn Hồ Nhật Thành, một chàng trai trẻ đất Sài Thành đã có sáng kiến và thiết kế in bản đồ Việt Nam với khẳng định độc lập chủ quyền hai đảo Hoàng Sa và Trường Sa lên phong bào lì xì, thể hiện lòng yêu nước của một thế hệ thanh niên Việt Nam và cũng đã được rất nhiều người dân trong nước cũng như người Việt đang sinh sống ở hải ngoại hưởng ứng và ủng hộ rất tích cực.
 
(Long Vi)

Không có nhận xét nào: