Pages

Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2012

HÃY CHỜ XEM LỜI HỨA BẰNG CẢ NƯỚC MẮT & SỰ "HỐI HẬN SÂU SẮC" CỦA THỦ TƯỚNG?

Quyết định cuối cùng của Hội Nghị Trung Ương có thể nói là một nỗi thất vọng lớn cho Nhân dân đã quá kỳ vọng vào Những người đã nêu ngọn cờ Chỉnh đốn Đảng.

Diễn tiến những ngày qua: BCT đã bỏ phiếu tín nhiệm, Nguyễn Tấn Dũng chỉ được 04/14 phiếu và sau đó ra TƯ bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng cũng chỉ được 20% phiếu bầu. Đó là một thực tế mà dù cho quyết định cuối cùng Thủ Tướng 'đã được phép ở lại' cũng cần phải lấy đó làm bài học xương máu đối với một "Quan phụ mẫu của nhân dân'! 

TƯ đã giao trọng trách cho BCT chọn hình thức kỷ luật và tại đây sự hèn nhát dẫn đến phải thực hiện 'lời gợi ý gần như răn đe của ÔNG ANH 'MÔI HỎ RĂNG LẠNH'  của 13 ông Uỷ viên BCT đã chỉ nghĩ đến mình và coi đất nước là của riêng mình để đưa ra Quyết định cho phép Nguyễn Tấn Dũng được ở lại để thực hiện lời hứa của mình trước BCT:   "Những ngày tháng cuối đời đi theo Đảng, theo cách mạng sẽ nguyện hết lòng thực sự cống hiến vì dân, vì nước để sửa lại những sai lầm đã gây ra"!…


Cuối cùng BCT trước sự 'cảm động' rưng rưng nước mắt của Thủ Tướng, trước hứa hẹn sẽ xử lý kỷ luật nghiêm minh những kẻ đã lợi dụng Thủ Tướng để đàn áp, bắt bớ người sai luật pháp, đã tiếp tay cho nhóm lợi ích lũng đoạn ngân hàng, phá hoại nền kinh tế đất nước….. Nhưng có lẽ đòn nặng ký hơn cả vẫn là  'lời khuyên răn' của ông anh Trung Nam Hải …. mà Ngài TBT đã dao động khiến toàn thể BCT buộc phải  đồng ý cho Thủ Tướng tiếp tục tại vị đến giữa nhiệm kỳ sẽ xem xét đánh giá lại nhưng gì Thủ Tướng đã hứa!

Suốt 12 ngày bí mật như thế, TBT phát biểu hùng hồn như thế tại nhiều hội nghị và ngay tại buổi lễ khai mạc, bản cáo trạng hơn 300 trang như thế và ngay cả sự bất tín nhiệm của TƯ qua lá phiếu đã thể hiện rồi, vậy phải làm sao để việc 'quay ngoắt' 180 độ này không biến cái ngòi lửa mà chính TBT đã khơi lên trên toàn Đảng, toàn quân và toàn Dân thành 'sự hỗn loạn và bất ổn của nhân dân'?

Giờ đây chính giới chóp bu Hà Nội lại lo sợ nhân dân sẽ nổi dậy phản đối vì bản thân chính họ cũng hiểu hơn ai hết tội lỗi của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khiến lòng dân  trong và ngoài nước quá phẫn uất lên đến đỉnh điểm. Cuộc sửa soạn quá lâu với nhiều lời tung hô, quảng cáo của TBT và CTN chẳng lẽ lại như tạt đá lạnh vào mặt nhân dân như vậy sao? Chính vì vậy mà ngài TBT đã buộc phải phân công Bộ trưởng Phùng Quang Thanh và Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng thay mặt BCT phát biểu 'lái' Trung Ương theo 'sự đầu hàng' của BCT!

Tại sao lại là Phùng Quang Thanh? Đơn giản để răn đe nhân dân "Hãy chấp nhận sự hèn nhát của BCT trước Trung Nam Hải mà đừng nghĩ đến nổi dậy vì Quân đội đã 'đứng trong hàng ngũ bảo vệ cái kết cục ' thoả hiệp và hèn nhát" này!

Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân phải phát biểu vì là hai ứng viên thay thế, do vậy tiếng nói của hai người sẽ như một thông điệp "Chúng tôi thấy mình chưa xứng đáng nên đè cử Nguyễn Tấn Dũg tiếp tục ở lại" dù cho Thủ Tướng có khuyết điểm, tội lỗi  này nọ, nhưng hãy tin vào đồng chí mình, hãy cho đồng chi mình thêm một cơ hội để sửa mình và vực nền kinh tế của đất nước dậy! Nhân dân Việt Nam với tấm lòng vị tha: "Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ ở lại"! Mà thực tế Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã kịp nhận lỗi trước toàn thể Hội nghị Trung Ương với lời hứa hẹn rất quyết tâm!

Blog TTHN và Blog Beo là tay sai của Nguyễn Văn Hưởng - là cái loa đưa tin thất thiệt bằng cách ngụ ý như 'chẳng có gì xảy ra và Thủ Tướng vẫn có uy tín', thực chất là tiếp tục bôi đen, trát trấu vào mặt Thủ Tướng đã bị chính chúng làm cho nhầy nhụa với mục đích để kích động lòng dân chán ngán , bất mãn và đứng lên lật đổ chế độ!

Thực tế, Nguyễn Tấn Dũng đã không còn chút uy tín nào trong Toàn Đảng, Toàn Quân và Toàn dân và tự thân Thủ Tướng cùng 90 triệu nhân dân đã thấy. Vậy thì, Kẻ thắng ở đây chính là Trung Nam Hải và cái mất lớn nhất là: Sự hèn nhát của giới chóp bu đã ngự trị và khẳng định, họ không thể vượt qua được một lề thói đạo đức giả của những kẻ độc Đảng 'Đóng cửa dạy bảo nhau' và "Không thể cãi ại lời của ông anh 'Núi liền Núi, Sông liền sông'"! và cuối cùng Chỉ có Nhân Dân Việt Nam đã thua!

Giờ đây, Chúng ta hãy chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa của chính mình trước Quốc dân đồng bào!

Chúng ta sẽ chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa:

Thứ nhất,  Rửa mặt sạch sẽ lại vì những vết 'máu' loang lổ và những vết bùn nhơ nhớp do chính Nguyễn Văn Hưởng và đàn em bôi lên mặt Thủ Tướng!

Thứ 2, là Thống đốc Nguyễn Văn Bình - kẻ đã lợi dụng Thủ Tướng để dung túng các nhóm lợi ích bố già lũng đoạn thị trường tài chính - tiền tệ - Ngân hàng của Việt Nam trong thời gian qua!

Vậy nhân dân hãy kiên nhẫn thêm những tháng ngày sắp tới trông chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa bằng cả nước mắt và sự hối hận sâu săc của Thủ Tướng trước BCT và toàntheer Hội nghị TƯ!

Đàm Đức Đam  - Quan làm báo

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

thủ tướng Dũng là người có biệt tài , với phong dáng dễ nhìn ăn nói khôn ngoan , chỉ cần có chút lòng vì dân vì nước ngài có thể thay đổi cục diện ... đó ước mơ trăm họ ... chỉ sợ rằng bản chất lương lẹo ăn sâu vào máu quá lâu đến nổi ngài hông biết tôi là ai !hứa để qua đò , qua rồi thì rút ván có thế thôi ! hết xôi rồi việc , nói một đường làm mmột nẽo CS là thế chưa thấy tên nào ra hồn...

Nặc danh nói...

Also i pay attention too me wɦen і wander аnd inn addition wish.
Along witɦ spider solitaires ϲome wіth an desire fօr food Foг your
hopeless pluѕ thе lonely Thаt theʏ conserve tҺese people fгom
your harmful battle Relaxing alll оf them rright up սntil
they աill gеt starving As well as have alll of them riɡht uρ in seeral scary attacks Whispering, "That you're when camping forever, honey. The Cruise: Should your scholar has produced that on the final of a very successful highschool future using the shuttle and in addition bumming flights it might be time to support the girl possess her very own experience.

Also visit my page Solitaiore download