Pages

Chủ Nhật, 30 tháng 1, 2011

Quân Đội Đã Sẵn Sàng Chưa?

Quân đội là ai và phục vụ cho ai? Quân đội chính họ là những người dân, nhưng những người dân quân đội này sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tổ quốc và đồng bào mà trong đó có chính họ, cha mẹ, anh em, vợ con của họ. Không một đảng phái nào, một tổ chức nào, hay một cá nhân nào có đủ khả năng để nuôi quân đội. Chỉ có toàn dân mới là những người đủ khả năng để nuôi quân đội. Chính vì vậy, quân đội là của toàn dân, của tổ quốc, và vì vậy quân đội không phục cho quyền lợi của bất cứ một đảng phái nào, tồ chức nào hay cá nhân nào.

Hơn 65 năm qua đảng csVN đã biến quân đội thành một món đồ sở hữu riêng của đảng, và để phục vụ cs quốc tế, đảng csVN đã biến quân đội trở thành những người lính đánh thuê. Nay, đảng csVN đang tiếp tục lừa bịp những người trong quân đội không ngoài mục đích bảo vệ đảng. Mà bảo vệ đảng đồng nghiã bảo vệ quyền lợi csTàu. Và điều này mỗi ngày lại càng hiện ra rỏ nét hơn qua những gì mà lãnh đạo csVN đã và đang làm, cắt đất biên giới, nhượng biển, giao rừng, khai thác tài nguyên, đường sắt cao tốc, những cộng trình xây dựng khác, và để cho người Tàu vào từ Bắc tới Nam. Có lẽ những vị tướng và sĩ quan cũng là đảng viên đảng csVN trong quân đội hiều rỏ chủ nghiã cs đại đồng là như thế nào. Và một khi đại đồng rồi thì quyền lực tập trung vào người anh cả, mà người anh cả cs hiện nay là csTàu, vậy cái giá trị độc lập tự do còn có nghiã gì không với tổ quốc Việt Nam? Đã là con người cs thì phải thực hiện lý tưởng chủ nghiã cs, mà đã là chủ nghĩa cs thì không còn tồ quốc nữa.

Thưa các vị tướng, sĩ quan, bô đội, ngoài vấn đề mất độc lập từ ngày đảng csVN năm chính quyền cho đến nay, đảng csVN đã đưa đất nước trong cái vòng lẩn quẩn nghèo nàn, lạc hậu, và một xã hội đầy bất cộng và bị đàn áp không có tự do. Còn những gì gọi là đổi mới thì chẳn có gì là mới cả, những nước kinh tế tự do họ đi trước cả hơn 200 năm. Tuy nhiên, lãnh đạo csVN vẫn thích lừa bịp người dân là, kinh tế phát triển, tăng trưởng tốt đẹp, xã hội ổn định. Nhưng các vị cũng thừa hiểu rằng, xây dựng xhcn đã kềm hảm tất cả điều kiện phát triển kinh tế, từ con người đến tài nguyên,và cơ hội. Cho nên, khi đổi mới thì mọi thứ tự nó được cắt cánh bay lên. Nhưng rất tiếc, csVN đã để cái đuôi xhcn làm cho nền kinh tế VN mới nhìn vào tưởng là phát triển tốt đẹp nhưng thực chất đã đưa kinh tế VN đến giai đoạn phá sản. Những gì mà lãnh đạo csVN rêu rao kinh tế tăng trưởng là những món nợ khổng lồ mà người dân phải gánh sau này. Những con đường, những cái cầu là những món nợ vay từ ODA của Nhật và phải xây dựng đường xá, cầu, cơ quan chính phủ, nếu không thì không được cho vay. Còn những món vay nợ khác lãnh đạo csVN đã đổ vào những công ty quốc doanh để làm kểu, để rồi bị phá sản. Và phải nói rằng, mỗi năm từ 5 đến 8 tỉ đô từ người Việt hải ngoại gởi về đã giúp thay đổi bộ mặt đời sống người dân trong nước rất nhiều. Còn xã hội như thế nào thì có lẽ không cần phải viết ra đây, qúy vị thừa hiểu những gì đã và đang xẩy ra.

Tại sao phải dài dòng như trên. Xin thưa với qúy vị tướng, sĩ quan, bộ đội là để nhắc nhở qúy vị, đảng csVN là một đảng bán nước, giết người, độc tài, tham nhũng, đàn áp, khủng bố mà chính qúy vị cũng phải sống trong sự sơ hải. Và cũng để kêu gọi qúy vị hãy ý thức rằng, quân đội không để phục vụ và bảo vệ đảng csVN. Đảng csVN đã tàn phá đât nước từ con người đến tài nguyên, môi sinh, và cản trở sự phát triển kinh tế.. Chính vì vậy, vận nước đã đến giai đoạn thay đổi và đảng csVN phải ra đi. Đây không phải là sự đoán mò mà là Ý Trời, Lòng Dân để tiến hoá theo thời đại dân chủ của xã hội tiến bộ, và những gì đã xẩy ra ở Tunisia và đang lang rộng đến Ai Cập là một dấu hiệu của sự tiến hóa dân chủ. Trong nay mai thôi, toàn dân sẽ đứng lên giải thể đảng csVN. Cuộc đấu tranh nào cũng có sự hy sinh, và nhiều hay ít do bối cảnh chung quanh, cho nên từ đó có câu hỏi là, Quân Đội Đã Sẵn Sàng Chưa? Trong câu hỏi này có ba điều để quân đội VN hiện này cần sẵn sàng.

Sẵn sàng thứ nhất: đó là quân đội vẫn tiếp tục trung thành và bảo vệ đảng, và sẵn sàng bắn vào những người dân của mình mà đáng lẽ ra họ phải được quân đội bảo vệ. Máu của người dân sẽ thắm vào lòng đất mẹ bởi chính những người con dân được gọi là quân đội.

Sẵn sàng thứ hai: qúy vị tướng, sĩ quan, bộ đội vì sự sống còn của đất nước không bị nô lệ giặc csTàu, vì cho một đất nước VN dân chủ tự do theo nguyện vọng của người dân. Thì hãy sẵn sàng đứng về với dân tộc. Người dân mới thật sự làm chủ đất nước, không phải đảng csVN.

Sẵn sàng thứ ba: đó là sau khi toàn dân đã lấy lại quyền làm chủ đất nước từ tay đảng csVN, thì quân đội có nhiệm vụ bảo vệ xã hội trong giai đoạn toàn dân và các đảng phái không cs, tổ chức, cá nhân thành lập quốc hội và chính phủ lâm thời cho tới khi điều kiện thích hợp để toàn dân quyết định ai là những đại diện dân biểu trong quốc hội và ai người lãnh đạo quốc gia qua lá phiếu của mình.

Xin qúy vị tướng, sĩ quan, bộ đội hãy suy nghĩ cho kỷ vì Chuyện Gì Đến Sẽ Đến, nhưng tránh được sự hy sinh tính mạng của người dân một phần do quân đội.

Không có nhận xét nào: