Pages

Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

NGUYỄN VĨNH LONG HỒ - ĐCSVN TÀN PHÁ ĐẤT NƯỚC & BÁN NƯỚC CHO TÀU CỘNG

 1. ĐCSVN TÀN PHÁ ĐẤT NƯỚC:
TRIỆT HẠ CÂY XANH HÀ NỘI:
Từ lâu con người và cây xanh có mối quan hệ hỗ tương, cây xanh cung cấp cho chúng ta dưỡng khí để thở do quá trình hoạt động của chúng ta thải ra. Cây xanh là một thành phần quan trọng trong cuộc sống. Nó không chỉ đem lại bóng mát, làm đẹp cảnh quan mà hơn hết cây xanh còn điều hòa không khí giúp cho không khí trong lành, làm sạch bầu khí quyển. Cây xanh là nhà máy cải tạo chất lượng không khí cho chúng ta sống bằng cách lọc tất cả bụi bặm có hại cho lá phổi của chúng ta. Bạn có biết không? Khoảng ½ ha cây xanh có thể cung cấp một lượng O2 cho 18 người. Cùng với việc làm giảm sự ô nhiễm thì sử dụng cây xanh đang là giải pháp hiệu quả nhất trong việc bảo vệ môi trường. Vì thế, cây xanh được ví như là lá phổi của trái đất. Những năm gần đây, các nghiên cứu về lâm nghiệp đô thị cho thấy rằng “CÂY XANH ĐÔ THỊ” có giá trị gấp nhiều lần không những vật chất hữu hình mà còn vật chất vô hình so với chi phí trồng và chăm sóc và bảo vệ. Các chuyên gia về lâm nghiệp đô thị cho biết:

[1] ĐỐI VỚI RỪNG:
Không phải dĩ nhiên mà trái đất được gọi là hành tinh xanh khi mà diện tích phần lớn là rừng, biển và tầng ozon bao quanh. Và rừng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Rừng điều tiết dòng chảy trên mặt đất, bảo vệ và cải tạo làm tơi xốp đất. Không chỉ là thành phần chính trong hoàn cảnh sinh sống của con người mà rừng còn là môi trường sống của nhiều loài động vật. Trong rừng còn nhiều loài gỗ như đinh, lim, sến, sao…và các loại thuốc quý. Có những khu rừng được người trồng lên để phục vụ cho việc chế biến, sản xuất như rừng cao su, rừng tre, nứa…
[2] ĐỐI VỚI ĐÔ THỊ:
Cây xanh ở đô thị được xem là một trong những yếu tố phản ảnh trình độ “VĂN MINH ĐÔ THỊ”. Trồng cây xanh trong đô thị, xung quanh khu dân cư hay khu công nghiệp để che nắng, giảm lượng bức xạ ánh sáng mặt trời, giảm tiếng ồn và bụi, đồng thời tạo thẩm mỹ cho cảnh quan môi trường và các công trình kiến trúc cao ốc, biệt thự.
 • Cây xanh có khả năng làm sạch môi trường sống: Trong quá trình tổng hợp dinh dưỡng, cây xanh hấp thụ khí CO2 và một số loại bụi có hại khác, rồi thải ra môi trường do quá trình hoạt động cuả con người và biến đổi thành khí O2 (dưỡng khí) cho chúng ta thở.
 • Giảm nhiệt độ và tiếng ồn: Vào mùa hè, dưới tán lá nhiệt độ có thể giảm từ 2 tới 4 độ C bằng cách tiết hơi nước qua khí khổng của lá và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống mặt đất. Cây xanh hoạt động như vùng đệm hấp thụ tiếng ồn vì lá cây và thân cây chia cắt nhỏ sóng âm thanh. Nếu trong khu rừng lớn rộng 30m2 và cây cao 12m có thể giảm 50% tiếng ồn, theo nghiên cứu của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ.
 • Cải thiện sức khoẻ: Cuộc sống ở thành thị luôn đòi hỏi con người hoạt động như cái máy, công việc hàng ngày và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề. Do đó, sau những giờ làm việc căng thẳng, được đi bách bộ thư giản trong công viên, vườn cây hoặc trên đường phố có hàng cây xanh sẽ làm cho mọ người thấy thoải mái và thư thái tâm hồn.
 • Cải thiện chất lượng không khí: Nhiều nhà nghiên cứu chứng minh, chất lượng dưỡng khí trong nhà tăng lên khi có cây xanh. Một số người cho rằng, chúng làm tăng lượng O2 trong nhà, nhưng thực tế không hoàn toàn đúng như vậy. Thực vật còn có thể hấp thụ những độc tố như carbon monoxide (CO), một số hợp chất hữu cơ dễ bốc hơi và thậm chí các nhóm Cyanua và chuyển hoá chúng. Cây cối cũng có thể các phân tử kim loại nặng và giữ chúng bên trong thân.
 • Thực vật sử dụng carbon dioxide (CO2) cho quá trình quang hợp và nhả oxy (O2). Hoạt động nầy diễn ra vào ban ngày. Trên thực tế, cây cối cũng hít O2 như động vật cả ngày lẫn đêm, nhưng lượng CO2 có tỷ lệ lớn hơn.
 • Cây xanh còn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc. Chống xói mòn và điều tiết nước (tán lá ngăn cản mưa rơi trực tiếp xuống mặt đất và hệ thống rễ lá là những con đập nhỏ ly ty có nhiệm giữ và điều tiết nước)
 • Tăng giá trị kinh tế: Qua khảo sát cho thấy rằng, đối với những con đường có hàng cây xanh thì việc cho thuê văn phòng sẽ dễ dàng và giá trị cao hơn hoặc các cửa hàng buôn bán sẽ tấp nập hơn những nơi không có cây xanh. Cây xanh có tác dụng như vành đai bảo vệ các khu công nghiệp, khu dân cư…nhằm hạn chế sức tàn phá của cơn gió mạnh và lốc xoáy trong mùa mưa bão. Làm  nơi trú ngụ cho một số động vật như chim, sóc…trú ẩn.
VIỆC BẢO VỆ CÂY XANH TRÊN THẾ GIỚI:
[1] BẢO VỆ CÂY XANH CỦA SINGAPORE:
Tại Singapore, đất nước được coi là xanh, sạch nhất Á Châu, chính phủ đã lập kế hoạch trồng và bảo vệ cây xanh cụ thể, trồng cây ven đường tạo nên những công viên và khoảng không gian mở hay chiến dịch thành phố vườn thập niên 80: trồng thêm cây ăn trái, trồng cây đa màu sắc, cây có mùi huơng và ban hành “LUẬT BẢO TỒN CÂY XANH”.
Năm 2002, một công ty bất động sản đã tự ý chặt hạ một cây xanh cổ thụ có đường kính 3,4 mét trong khu đất của mình. Điều nầy khiến người dân Singapore hết sức phẫn nộ. Toà án Singapore ngay lập tức đã ra mức phạt 8.000 USD đối với công ty nầy, bên cạnh số tiền hơn 76.000 USD mà công ty nầy phải bồi thường cho nhà nước vì đã đốn hạ cây.
Không chỉ dừng lại ở mức phạt tiền, Singapore còn ban hành những quy định nghiêm khắc hơn để răn đe những kẻ chặt cây xanh. Giáo sư Johhanes Widodo – Đại học Singapore – cho biết: “Ở Singapore, nếu bạn chặt một cây, bạn phải trồng lại 5 cây mới. Đó là luật. Và nếu ai đó chặt cây mà không được phép thì người đó phải ngồi tù, một chánh sách rất nghiêm khắc”.
[2] BẢO VỆ CÂY XANH Ở AUSTRALIA:
 Đối với thành phố Sydney của Australia, các loại cây xanh trồng dọc theo đường phố đều được coi là tài sản của thành phố và được bảo vệ chặt chẽ theo chương trình bảo tồn cây xanh. Nhà nước quản lý cùng với các chuyên gia về thực vật luôn phối hợp với người dân để trồng và bảo vệ cây xanh đường phố. Bên cạnh đó, thành phố Sydney cũng ra những quy định rất chặt chẽ trong việc đốn hạ hoặc tỉa cành cây. Người dân và chánh quyền chỉ được loại bỏ những cành sâu mục, chết hoặc gây nguy hiểm cho người đi đường.
Các thanh tra viên của thành phố sẽ đến tận nơi xem xét và đưa ra quyết định sau cùng xem có nên loại bỏ cây đó hay không. Nếu phải loại bỏ, họ sẽ gắn một tấm biển trên thân cây, ghi rõ lý do phải loại bỏ và đề xuất thay thế cây nào vào chỗ đó. Ngoài ra, còn có thông tin liên lạc của thanh tra viên. Những người đốn cây trái phép ở mức độ nghiêm trọng có thể bị Toà án Môi Trường và Đất đai phạt tiền lên tới 1 triệu USD.
[3] BẢO VỆ CÂY XANH Ở ANH QUỐC:
Thành phố Southwark của Anh, cây xanh được coi là một đặc trưng quan trọng của môi trường thành phố và được bảo vệ theo “Lệnh Bảo Tồn Cây Xanh”. Nếu ai cố tình đốn hạ hoặc hủy hoại cây xanh mà không có giấy phép, người đó có thể bị truy tố và bị phạt tới 20 ngàn bảng Anh và phải thay thế một cây khác vào chỗ đó ngay lập tức.
[4] BẢO VỆ CÂY XANH Ở MỸ:
Thông qua kế hoạch phát triển rừng cây đô thị là việc mà chính quyền thành phố Austin, Mỹ đã làm để bảo vệ số cây xanh sau vụ hạn hán năm 2010. Austin cũng có rất nhiều sáng kiến trong việc trồng cây xanh. Trong đó có dự án lọc nước thải để sử dụng làm nước tưới cây trong thành phố.
[5] BẢO VỆ CÂY XANH Ở PHÁP:
Những thông điệp hài hước treo trên hàng chục cây non “Đừng bẻ gãy tôi khi bạn say rượu” là lý tưởng độc đáo mà người dân Lafayette, Pháp đưa ra để bảo vệ những cây non trồng ven đường khỏi sự phá hoại của những người thiếu ý thức và thời tiết giá lạnh. Ý tưởng nầy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân và tình trạng phá hoại cây xanh có xu hướng giảm hẳn.
BÁO CHÍ QUỐC TẾ PHÊ PHÁN HÀ NỘI CHẶT CÂY XANH:
Một loạt trang báo nước ngoài như Daily Mail, The Sun Daily và cả trang thông tấn truyền thông Reuters đã đưa tin về kế hoạch đốn hạ 6.700 cây xanh của thành phố Hà Nội. Giới truyền thông nước ngoài đã đồng loạt đưa tin về việc chính quyền Thủ đô Hà Nội hoãn kế hoạch đốn dỡ hàng nghìn cây xanh của Hà Nội vào hôm 20/3/2015, sau khi kế hoạch này gây bất bình, phẫn nộ cho dư luận vì lo ngại có thể ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị.
Tờ báo Sun Daily còn nhắc tới trang Facebook có tên “6.700 người vì 6.700 cây xanh” được lập ra nhằm mục đích phản đối kế hoạch cực kỳ ngu xuẩn nầy của nhà cầm quyền Hà Nội. Trang facebook đã nhận được 23.000 lượt chỉ trong 3 ngày.
Cụ thể, trang thông tấn Reuters đã đưa tin về kế hoạch này cách đó vài phút, sau đó được trang The Daily Mail dẫn lại với chủ đề: “Thủ đô Việt Nam đảo ngược kế hoạch chặt đốn cây do phản đối của người dân.” Chủ tịch UBND “đầu tôm” thành phố Hà Nội đã phải xem xét lại kế hoạch chặt hạ, thay thế cây xanh sau khi dư luận phản ứng quyết liệt. Nhiều ý kiến cho rằng, điều nầy gây lãng phí và ảnh hưởng đến màu sắc xanh của thành phố. Trong khi đó, có ít nhất 500 cây xanh trên đường phố thủ đô Hà Nội đã bị đốn hạ.
Việc đốn hạ cây xanh tại Thủ đô Hà Nội hết còn hấp dẫn du khác ngoại quốc, mặc dù thời điểm nầy là mùa mà các năm trước du khách rủ nhau kéo tới Hà Nội rất đông và nhộn nhịp. Đốn hạ hết cây xanh, nhà cầm quyền sẽ biến thủ đô Hà Nội thành một “THÀNH PHỐ MA”.
Thống kê của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cho thấy, riêng thị trường khách Nga 2 tháng đầu năm 2015 chỉ có hơn 68.000 lượt đến VN, giảm 25,7% so với 2 tháng cùng kỳ năm ngoái, Đài Loan giảm 27,4%, Hồng Kông giảm 51%, Thái Lan giảm 11,1%, Malaysia giảm 14,8%. Có lẽ, khi tới thăm Thủ đô Hà Nội, họ sẽ không dằn đuợc cơn phẫn nộ về “HÀNH ĐỘNG ĐIÊN KHÙNG” của mấy tên lãnh đạo ĐCSVN cực kỳ ngu xuẩn khi ra lệnh triệt hạ tất cả cây xanh tại Thủ Đô Hà Nội…
 1. DỰ ÁN LẤN SÔNG ĐỒNG NAI:
Sông Đồng Nai phát nguồn từ cao nguyên Lâm Viên. Nguồn sông Đồng Nai là sông Đa Dung phát nguồn từ núi Lang-Biang có phụ lưu là sông Đa Nhim phát nguồn từ núi Bi-Đúp. Hai sông nằm ép lấy cao nguyên Đà Lạt.
Sông Đa Dung chảy theo hướng Bắc-Nam đến gần Di Linh lấy nước cuả sông Đa Nhim rồi chảy ra hướng Đông-Tây. Sau đó chảy ngược lên phía Bắc Bảo Lộc và chạy theo biên giới Trung-Nam, đổi tên là sông Đồng Nai, chảy qua Tân Uyên, Biên Hòa rồi đổ ra biển theo hướng Bắc-Nam. Khúc chảy qua Nhà Bè gọi là sông Nhà Bè, khúc gần biển gọi là sông Soài Rạp.
THOÁT LƯU: Từ Nhà Bè về phía Nam, sông Đồng Nai mới có các thoát lưu. Ở Nhà Bè, sông Nhà Bè phân lưu thành sông Đồng Tranh và sông Gò Gia. Từ xóm Tân Nhơn, sông Soài Rạp còn thoát nước bằng Rạch Vàm với 2 nhánh là sông Đinh Ba và sông Cát Lái.
Vùng cửa sông Đồng Nai là một vùng tứ giác: Nhà Bè – Phú Mỹ – Vũng Tàu – Vàm Láng là một vùng đồng lầy có cây tràm, cây đước mọc thành rừng mà người ta quen gọi là Rừng Sát. Vùng nầy hoàn toàn bị ngập nước và có các con rạch nhỏ, lạch nhỏ chi chít…
Tính đến cuối tháng 3/2015, dự án lấn sông Đồng Nai đã san lấp gần xong để sớm có mặt bằng xây trung tâm thương mại, khách sạn 4-5 sao, dãy nhà thương mại ven sông, công viên cây xanh…với số vốn 3.200 tỷ đồng. Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc-xây dựng Toàn Thịnh Phát khởi công “Dự án Cải tạo cảnh quan và Phát triển đô thị ven sông Đồng Nai” hồi tháng 9/2014 với tổng số vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng. Đây là một trong 4 dự án trọng điểm cải tạo cảnh quan môi trường và chỉnh trang đô thị ven sông cho TP Biên Hoà được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt.
Dự án đô thị hạng sang nầy có diện tích 8,4 ha, đa phần có được là do lấn sông Đồng Nai 7,7 ha, kéo dài 1,3 km từ công viên Nguyễn Văn Trị đến cầu Rạch Cát thuộc phường Quyết Thắng TP. Biên Hoà. Sau 6 tháng thực hiện dự án, hiện diện tích sông được lấp gần đạt được 90% theo thiết kế. Dãy nhà phiá trước sẽ được giải toả trong thời gian tới để phục vụ cho việc hoàn tất một số hạng mục công trình xây dựng. Tuy nhiên, ngày 23/3/2015, Mạng lưới sông ngòi Việt Nam nhập cuộc, đưa kiến nghị UBND tỉnh Đồng Nai rút giấy phép dự án do lo ngại những ảnh hưởng của nó…
III. THÊM MỘT BẰNG CHỨNG BÁN NƯỚC CHO TÀU CỘNG:
Tai nạn giàn giáo sập tại khu “KINH TẾ VŨNG ÁNG” làm tử vong 17 và bị thương 14 công nhân Việt Nam. Câu chuyện bất ngờ đau buồn nầy xảy ra và nhờ sập giàn giáo nầy làm lộ một đường hầm bí mật. Công nhân cho biết “ĐƯỜNG HẦM BÍ MẬT” rộng gần 2 mét chiều ngang, sâu 2 mét và dài 50 mét chạy ra cửa biển. Không còn gì để bào chữa nữa, tập đoàn lãnh đạo ĐCSVN đã bán nước cho Tàu Cộng, đây là đường hầm bí mật để quân Trung Cộng đổ bộ lính và vũ khí vào lãnh thổ VN ém quân chờ thời cơ “NỘI CÔNG NGOẠI ỨNG”, đánh chiếm Vũng Áng – Hà Tỉnh sẽ cắt đứt đôi Việt Nam dễ dàng. Hiện nay, quân TC đội lốt công nhân ở Vũng Áng trên 13.000 người.
Sau khi Formosa đã tiến hành lễ khởi công xây dựng nhà máy gang thép Formosa Hà Tỉnh vào tháng 12/2012, một dự án quan trọng trong khu liên hợp có diện tích trên 3.300 ha. Từ đó đến nay, khu vực nầy được cho là “NỘI BẤT XUẤT, NGOẠI BẤT NHẬP”. Người dân bình thường không thể vào trong khu vực dự án, vì chủ đầu tư thuê bảo vệ canh gác tứ phiá. Rõ ràng,  Formosa Hà Tỉnh không chỉ là một khu bất khả xâm phạm mà còn đang trên đường trở thành một “TIỂU QUỐC” của Tàu Cộng trên đất nước Việt Nam. Vì vậy, Bắc Kinh muốn xây dựng đường hầm trong khu kinh tế Vũng Áng cũng dễ dàng. (Xin đọc bài: BÁO ĐỘNG ĐỎ: NHỮNG VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA VN ĐÃ BỊ TC KHỐNG CHẾ).
 1. KẾT LUẬN:
Đảng và Nhà nước CSVN được lãnh đạo bởi những tên thất học, ngu dốt, tham nhũng thối nát, vô liêm sĩ mới có sáng kiến cực  kỳ ngu xuẩn, vô ý thức là triệt hạ tất cả cây xanh tại Thủ đô Hà Nội, lấn sông Đồng Nai phá hoại môi trường sống cuả dân địa phương.
Trước đây, phiá VN có Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh và phía TC có Giang Trạch Dân, Lý Bằng, Lương Quang Liệt, Diệp Tuyển Ninh, Dương Đắc Chí, Hứa Thế Hữu…tại Thành Đô, thảo luận các thoả hiệp sát nhập “VIỆT NAM VÀO TRUNG CỘNG”. Thật ra, các cam kết “giao nước Việt Nam cho Trung Cộng”, đã được ký kết bằng “LỜI HỨA DANH DỰ” của tên Việt gian Hồ Chí Minh bán nước với 2 Tướng Trần Canh và Vị Quốc Thanh thay mặt cho tên cáo già Mao Trạch Đông vào năm 1926.
Năm 1930 (4 năm sau), thành lập ĐCSVN, tên Việt gian Hồ Chí Minh khẳng định một lần nữa với Tổng lý Chu Ân Lai: “Việt Nam và Trung Quốc tuy hai mà một: “MỘT DÂN TỘC – MỘT NỀN VĂN HOÁ – MỘT PHONG TỤC – MỘT TỔ QUỐC”. Nếu giúp chúng tôi thắng Pháp, thắng Nhật, thắng tất cả bọn tư bản vùng Đông Nam Á, nắm được chính quyền thì nợ viện trợ sẽ được hoàn trả dưới mọi hình thức, kể cả cắt đất, cắt đảo, lùi biên giới nhượng lại cho Trung Quốc chúng tôi cũng làm để đền ơn đáp nghĩa…”
Đáp lời tuyên bố qua văn bản đề ngày 4/9/1958 của Trung Cộng có đính kèm bản đồ của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; lập tức 10 ngày sau, vào ngày 14/9/1958, Thủ tướng VNDCCH là Phạm Văn Đồng, thừa lệnh tên Việt Gian Hồ Chí Minh liền thảo Công hàm quỳ gối khẩn tấu bề trên rằng: “Chính phủ nuớc Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà ghi nhận và tán thành bản tuyên bố  ngày 4 tháng 9 năm 1958, của Chính phủ nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, quyết định về hải phận của Trung Quốc. Chính phủ nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà tôn trọng quyết định ấy và sẽ chỉ thị cho các cơ quan Nhà nước có trách nhiệm triệt để tôn trọng hải phận 12 hải lý của Trung Quốc, trong mọi quan hệ với nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa trên mặt bể…” trong khi đó, hai quần đảo Hoàng Sa & Trường Sa là của người dân MNVN đang dưới quyền cai quản của Chính phủ Việt Nam Cộng Hoà.
Ngày 10/8/1987, tên Nguyễn Văn Linh mặc dù đang mắc bệnh ung thư, bay qua Trùng Khánh gặp Hồ Diệu Bang (1915-1989), Đặng Tiểu Bình (1904-1992) bàn luận về các kế hoạch cắt đất, cắt biên giới và phát họa rõ ràng hơn một chương trình “SÁT NHẬP VIỆT NAM VÀO LÃNH THỔ TRUNG QUỐC” qua chiến thuật: “Hoà bình, hữu nghị, chầm chậm, êm ả, kín đáo, không có ai quyền biết đến” với thời gian 60 năm, phân chia ra làm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn 20 năm:
 • GIAI ĐOẠN I:  Ngày 15-07-2020: QUỐC GIA TỰ TRỊ.
 • GIAI ĐOẠN II: Ngày 05-07-2040: QUỐC GIA THUỘC TRỊ.
 • GIAI ĐOẠN III: Ngày 05-07-2060: TỈNH LỴ ÂU LẠC thuộc TRUNG QUỐC.
Tỉnh trưởng vẫn là người Việt Nam, đặt dưới quyền lãnh đạo của Tổng Đốc Quảng Châu. Thời gian nầy, tiếng Việt là ngôn ngữ phụ, tiếng Tàu là ngôn ngữ chính…
Tại Thành Đô, Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh đi bằng đầu gối xin xỏ Đặng Tiểu Bình: “Nhờ Trung Quốc vĩ đại mà ĐCSVN mới nắm được chính quyền, mới đánh thắng Đế quốc Pháp, đế quốc Mỹ, diệt được bọn phản động. Công ơn TQ to lắm, bốn biển gộp lại cũng không bằng. Do thế, nhà nước Việt Nam đề nghị TQ xóa bỏ các hiểu lầm, các bất đồng đã qua…
Rõ ràng, Tổ chức thông tin Wikileaks đã công bố một tài liệu của giới ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam gửi chính phủ Hoa Kỳ, có liên quan đến mối quan hệ bang giao hai nước Việt – Trung. Wikileaks nói rằng, đây là tài liệu tuyệt mật ghi lại nội dung cuộc họp kín giữa tên Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười của nhà cầm quyền CSVN và Giang Trạch Dân, Lý Bằng và các chà lãnh đạo cao cấp của Trung Cộng hồi đầu tháng 9 năm 1990 tại Thành Đô, mà dư luận thường gọi là “HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ”.
Theo tài liệu tuyệt mật nầy, Đảng và Nhà nước Việt Nam CSVN đề nghị chính quyền Trung Quốc cho Việt Nam hưởng quy chế tự trị trực thuộc chính quyền Bắc Kinh cũng như NỘI MÔNG – TÂY TẠNG – QUẢNG TÂY…để nhằm bảo đảm sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội tại Việt Nam. Cũng theo tài liệu nầy, phía trung Cộng đã đồng ý để cho Việt Nam thực hiện các bước cần thiết để gia nhập “ĐẠI GIA ĐÌNH CÁC DÂN TỘC TRUNG HOA” trong khoảng thời gian từ năm 1990 đến năm 2020.
Từ khi tin tức tuyệt mật nầy được lan truyền trên mạng internet, thông tin này đã làm cho người dân Việt Nam trong và ngoài nước vô cùng căm phẫn và phỉ nhổ tên Việt gian Hồ Chí Minh và cái ĐCSVN chết tiệt đã bán nước cho Trung Cộng. Dựa vào những gì thực tiễn đã và đang xảy ra tại Việt Nam có liên quan tới TC nhiều người cho rằng những thông tin mà Wikileaks tiết lộ là đúng sự thật…
                NGUYỄN VĨNH LONG HỒ

Không có nhận xét nào: