Pages

Thứ Ba, 31 tháng 5, 2011

Xin các vị hãy để lại cho lịch sử một chút tiếng thơm


Người Hay Lo - Hỡi các nhà lãnh đạo : Tiền, quyền, công danh và thú hưởng lạc của các vị như thế là quá đủ ! Để hòan thiện mình hơn nữa cho bản thân: xin các vị hãy để lại cho lịch sử một chút tiếng thơm.
Hiện nay dư luận trong và ngoài nước rất bức xúc về những chính sách đường lối phi dân chủ, lạc hậu của Chính phủ Việt nam - Nguyên nhân dẫn đến làm cho dân tộc Việt Nam đói nghèo và tụt hậu.

Thực tế, có rất nhiều trang mạng, báo chí với nhiều bài viết của các học giả, các nhà tư tưởng thậm chí có cả những vị nguyên là lãnh đạo nhà nước nhằm để phân tích chứng minh điều nói trên nhằm đấu tranh đòi Chính phủ Việt Nam phải cải tổ đường lối quản lý để bảo đảm quyền dân chủ cho người dân Việt Nam, đưa Dân tộc Việt Nam lên văn minh ngang tầm thời đại

Tuy vậy, thiết nghĩ, đối với các vị, là lãnh đạo của CP Việt Nam hiện thời thì không cần làm điều đó, vì các vị thừa đủ anh minh sáng suốt để nhận ra vấn đề, nhưng các vị cố tình lờ đi vì quyền lợi cá nhân của các vị.

( Bằng chứng: về cá nhân, là không có vị nào không có con gửi học ở các nước có nền chính trị đối lập; Về chính sách NN thì CPVN luôn tìm mọi cách để được gia nhập vào các tổ chức của các nước có nền chính trị đối lập. Còn những nước được gọi là phe ta, phe XHCN, thì các vị chẳng có một hoạt động gì mang tính cộng đồng trong phe để cùng nhau hợp tác phát triển),

Thực chất, chúng ta đều biết:

Quy luật sinh tồn và phát triển làm cho con người ta luôn luôn hành động, giành giật để có được những nhu cầu, ham muốn cho bản thân mỗi cá nhân. Quyền và tiền là những ham muốn khó cưỡng lại ở mỗi con người trong mọi thời đại.

Vì vậy quyền và tiền trở thành nguyên nhân của mọi cuộc chiến.

Bằng bản lĩnh, mưu mô và thủ đoạn trời phú, trong cuộc chiến chính trị này, chiến thắng đã thuộc về các vị, những nhà cầm quyền và các vị đã có tất cả.

Thiết nghĩ như các ông bây giờ: Vinh quang đã tột đỉnh; Quyền lực đã vô biên, Tiền tài, của cải có lẽ đã có để mấy đời sau dùng không hết.

Thế nhưng xin các ông hãy dừng lại và suy nghĩ một điều:

Vinh quang, quyền lực của các ông ít năm nữa sẽ mất, của cải của các ông có thể muôn đời sau dùng không hết , nhưng “Thế giới đại đồng” cái mà các ông tưởng chỉ dùng để lừa dân nhưng rồi không bằng cách của các ông, thì cũng bằng cách khác rồi cũng sẽ thành hiện thực, con cháu của các ông còn giữ được hay không?!!

Nếu như các ông chỉ vì để trị mà làm ngu dân, chỉ vì lòng tham mà phản bội tổ quốc, thì muôn đời mai sau các ông chỉ còn lòng hận thù và sự khinh ghét; Bài học về Xtalin, Mao Trạch Đông... hãy còn đó.

Thực sự hiện nay người ta không cần biết Xit ... có bao nhiêu tiền. Mao có bao nhiêu của, ngưòi ta chỉ hận vì Xit... đã giết bao nhiêu đồng bào, Mao đã triệt hạ bao nhiêu đồng đội, .... bọn họ đã làm cho dân tộc Nga và bao nhiêu dân tộc khác nữa ngày càng tụt hâu, khốn cùng. Thật may cho dân tộc Nga và các dân tộc phương Tây khác vì các nhà lãnh đạo của họ sớm tỉnh ngộ, chỉ còn cái chính phủ của các ông

Thôi thì vì là quy luật, tôi không trách các ông ham quyền, tôi không ghét các ông ham tiền. Tôi chỉ chê các ông là ở tột đỉnh vinh quang rồi mà vẫn còn chưa hoàn hảo, vẫn còn thiếu một điều căn bản mà đáng lẽ ra là ở thời đại văn minh này, với cương vị các ông, văn minh như các ông, các ông thừa sức làm điều đó, và phải làm điều đó. Đó là xóa bỏ lòng hận thù, sự khinh ghét và để dành lấy chút tình người, là tình đồng loại, lòng mến mộ là biết ơn, sự kính trọng của dân chúng, đó chính là tiếng thơm là tài sản muôn đời bất diệt của các ông để lại mai sau.

Làm được điều đó còn để lại cho con cháu các ông một tài sản vô giá, (các ông yên tâm đi vì là lòng biết ơn thì nó vẫn có thể biến thành tài sản hữu hình đó) đó là sự kính trọng của dân đối với chúng, cũng là niềm tự hào đối với chúng.

Kính thưa các quý vị lãnh đạo! Viết bài này mục đích không phải vì muốn tham mưu cho các vị, vì bản thân tôi không đủ tầm và đủ tâm hàm ơn cho các vị. Mục đích cuối cùng là khi các vị hiểu ra điều tôi nói và làm những điều tôi... (biết nói thế nào nhỉ?) thì dân sẽ được lộc, nước sẽ có được vinh.

Vì con cháu của các người! Xin các người hãy để lại một chút tiếng thơm !!!

Dân đen

Người Hay Lo

(Vì nhân dân, vì dân tộc mà hành động bằng mọi giá kể cả...nỗi nhục này).

Không có nhận xét nào: