Pages

Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Cuộc triển lãm những oan hồnDân Làm Báo - Thêm một lần nữa đảng thiên tài Cộng sản chọn cách vớt vát ánh hào quang đen tối của quá khứ bằng việc tổ chức cuộc triển lãm “Cải cách ruộng đất 1946 -1957” vào ngày 8/09/2014 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, số 1 Tràng Tiền, 25 Tông Đản, Hà Nội. Một lần nữa hệ thống truyền thông lề đảng được huy động để ca ngợi những “thành tựu” mà công cuộc cải cách ruộng đất mang lại những hệ lụy long trời lỡ đất cho hơn 175 nghìn oan hồn người dân Việt và tang thương cả triệu con cháu của họ sau đó.

Trong thông cáo gửi đi Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cho hay:

Cuộc trưng bày chuyên đề Cải cách ruộng đất 1946-1957 là một hoạt động góp phần tuyên truyền, giáo dục cho đông đảo tầng lớp nhân dân, đặc biệt thế hệ trẻnhận thức đúng hơn về cuộc cách mạng ruộng đất trong tiến trình cách mạng giải phóng dân tộc ở nước ta những năm 1946-1957. Qua đó củng cố niềm tin, niềm tự hào về Đảng, Chính phủ và sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Câu hỏi đặt ra: Tại sao phải đợi hơn 60 năm đảng Cộng thiên tài mới tung chiêu“lần đầu tiên công bố hình ảnh CCRĐ”?

CCRĐ là một trong những sai lầm không thể sửa của Cộng sản. Ém nhẹm toàn bộ thông tin trong chừng đó năm tưởng đủ để làm người ta nguôi ngoai và quên nó?

Và nay, khi người dân không còn tin vào đảng và nhà nước của đảng nữa thì CS quyết định mở cuộc triển lãm này để khiến người dân thấy rằng họ có lắng nghe và cố gắng sửa sai?

Điều cần quan tâm nữa là trong các trích dẫn nhận xét của người tham dự triển lãm, xu hướng “biết sai + sửa sai = không có sai” đã được Cộng sản áp dụng triệt để như sau:

Có cái sai thì mới có cái đúng được. Điều tốt nhất là Đảng và Nhà nước đã kịp thời sửa sai. Thời đó tôi còn ít tuổi, đến giờ tuổi già càng nhận thức thấy cái sửa sai đó là dũng cảm, mạnh dạn” – Ông Đào Văn Nhượng - 84 tuổi - Giảng Võ, Hà Nội. (1)

Người Cộng sản không bao giờ thừa nhận sự thất bại của mình, khái niệm “biết sai + sửa sai = không có sai” luôn được họ sử dụng để lừa gạt dư luận.

Hơn 175.000 người dân vô tội bị giết chết bởi tội ác diệt chủng mang tên Cải Cách Ruộng Đất nay lại bị Cộng sản lôi dậy để triển lãm như thành tựu cách mạng của mình!

Những người dân vô tội ấy là ai?

Họ là nạn nhân của chế độ. 

Họ là con dê tế thần cho Hồ Chí Minh thực hiện chỉ thị của Mao Trạch Đông và khủng bố toàn miền Bắc, làm tê liệt mọi mầm mống phản kháng chế độ vừa mới cướp được chính quyền. 

Họ bị giết chết một cách tức tưởi, gia đình bị xâu xé ly tán, tài sản của cải bị thâu tóm bởi bọn cướp có vũ trang.

Họ đã bị giết chết thêm một lần nữa bởi cuộc triển lãm này.

Không quá khó để nhận ra rằng hệ luỵ của cuộc cách mạng CCRĐ còn kéo dài đến tận hôm nay; được tuyên bố thẳng thừng không giấu diếm từ đảng cộng sản: ...tuyên truyền, giáo dục cho đông đảo tầng lớp nhân dân, đặc biệt thế hệ trẻ nhận thức đúng hơn về cuộc cách mạng ruộng đất trong tiến trình cách mạng giải phóng dân tộc ở nước ta những năm 1946-1957. Qua đó củng cố niềm tin, niềm tự hào về Đảng, Chính phủ và sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Đảng cộng sản đã đào lại xương cốt của những người như bà Cát Hanh Long, đã đem oan hồn CCRĐ ra để xuyên tạc, tuyên truyền nhằm tiếp tục tàn phá những đức tính tốt đẹp còn sót lại của con người Việt Nam, của những thế hệ mới lớn sau khi Hồ Chí Minh đã đẩy nhiều dòng họ, gia đình vào thảm cảnh mất mát, ly tán. Bản chất khốn nạn của CCRĐ đã tạo ra nhiều thế hệ người Việt sẵn sàng vì lợi ích bản thân mà đấu tố xâu xé người thân mình và bây giờ đảng CSVN lại muốn tiếp tục cấy gieo vào đầu thế hệ trẻ.

Thế giới ngày hôm nay chắc chắn sẽ ngạc nhiên đến sửng sốt, khinh bỉ và phẫn nộ nếu một người Đức nào đó tổ chức một cuộc triển lãm về những thành tựu của Hitler và Đức Quốc Xã trong việc 'cải cách' 6 triệu người dân Do Thái trong lò hơi ngạt.

Đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam đang làm điều đó đối với chính người dân Việt. Họ đang hân hoan “biết sai + sửa sai = không có sai” bằng chính máu và nước mắt của những oan hồn người Việt.


Dân Làm Báo

Không có nhận xét nào: