Pages

Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Nhận diện những tên mật vụ CS hành hung nhà báo Trương Minh ĐứcBạn đọc Danlambao - Ảnh trên là khuôn mặt những tên Việt gian cộng sản trực tiếp nhúng tay vào vụ đánh đập dã man nhà báo Trương Minh Đức hôm 8/9/2014. Trong đám này, tiếp tục xuất hiện tên mật vụ từng cầm tuýp sắt đánh gãy chân chị Trần Thị Nga trong trận truy sát kinh hoàng hồi tháng 5/2014.

Tội ác của chế độ cộng sản ngày càng chồng chất khi tiếp tục bảo kê cho lực lượng côn an hãm hại người dân. Các vụ tấn công nhắm vào giới bất đồng chính kiến gần đây cho thấy tính hung bạo của bọn chúng ngày một gia tăng đến mức báo động.

Trong vụ tấn công nhắm vào nhà báo Trương Minh Đức, mặc dù nạn nhân bị đánh đến mức ngã gục xuống đường, nhưng vẫn tiếp tục bị bọn chúng dùng giày và vật cứng giáng mạng những đòn hiểm ác vào đầu, mặt và lưng.

Thông tin chi tiết đã được cập nhật và dịch sang tiếng Anh trên Danlambao tại bài viết:


Hiện trường vụ việc xảy ra ngay trên phố Khâm Thiên, nơi mà trụ sở công an quận Đống Đa tọa lạc gần đó.


Nhân chứng nói về sự xuất hiện của 
một nữ thiếu tá CA sắc phục trước và sau vụ tấn công

Trước khi bị tấn công, người tài xế taxi cho biết khi đi ngang qua trụ sở CA quận, xuất hiện một nữ thiếu tá công an sắc phục vẫy chiếc xe dừng lại. Nhưng do xe đã có khách nên người tài xế vẫn cho xe chạy tiếp.

Đến khi xảy ra vụ tấn công, nữ thiếu tá CA này lại xuất hiện tại hiện trường, người tài xế taxi thấy bà ta giơ máy ảnh lên chụp.

Những chi tiết đáng ngờ này đã đặt ra nghi vấn, phải chăng vụ tấn công nhà báo Trương Minh Đức đã được lên kế hoạch từ trước và có sự phối hợp của công an địa phương?

Ông Đức sau đó mặc dù đã phải vào viện cấp cứu trong tình trạng thương tích, nhưng đông đảo lực lượng công an vẫn tiếp tục bám sát mọi người.

Khi không thể công khai bỏ tù được giới đối lập, bộ máy công an trị CS lập tức dùng thủ đoạn đê hèn qua đám côn an đội lốt côn đồ. Một khi chế độ cộng sản sụp đổ bởi những tội ác chồng chất, liệu có con đường nào cho những kẻ thủ ác được thoát thân đây? 

 
Diễn biến sau khi nhà báo Trương Minh Đức 
bị hàng chục tên mật vụ đánh đập gây thương tích.

Bạn đọc Danlambao

Không có nhận xét nào: