Pages

Thứ Tư, 29 tháng 8, 2012

GIỜ ‘G’ CHO CHỦ TỊCH NƯỚC & TỔNG BÍ THƯ ĐÃ ĐẾN!


Quanlambao – Ngày 2/9 – Ngày khai sinh ra đât nước Việt Nam đang đến gần. Lời Bác Hồ “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước…”… Có lẽ chưa có khi nào cuộc chiến để gìn giữ đất nước lại cam go và khốc liệt như hiện nay.
HOÀ hay CHIẾN??? Hoà là thoả hiệp, là hiến dâng đất nước cho thù trong và giặc ngoài, là bán rẻ giang sơn Tổ Quốc vào trong tay của những kẻ độc tài, phát xít bạo tàn, những bè lũ tham lam vô độ và chắc chắn ngàn đời nhân dân sẽ không bao giờ tha thứ.

CHIẾN??? Cuộc chiến này không phải cuộc chiến mà hai trận tuyến rõ ràng để có thể nhận rõ kẻ thù mà xả đạn, cuộc chiến với những kẻ ‘giả danh’ đồng chí, nhưng tàn bạo, thâm độc còn hơn kẻ thù. Vì lợi ích của chúng, sẵn sàng bán rẻ lợi ích Quốc gia… Tuy rằng nhân dân đều hiểu rõ cuộc chiến đấu cam go này, song không thể vì thế mà kéo dài lê thê làm cho kinh tế suy sụp, lòng người bất an. Cuộc chiến chống tham nhũng có tổ chức này cần nhanh chóng kết thúc để nhân dân có thể yên tâm chú tâm vào làm ăn chăm lo cho cuộc sống và phát triển dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng văn minh.
Suốt hơn 02 tháng qua, Quan làm báo đã hàng ngày miệt mài hé mở một phần tội ác của những thế lực bố già lũng đoạn kinh tế – chính trị đất nước để nhân dân cả nước từng bước thấu hiểu và đồng lòng ủng hộ cho Đợt chỉnh đốn Đảng như ngài TBT đã phát biểu: ‘Nếu không thực hiện chỉnh đốn là tự sát, là mất Đảng…’ và Ngài Chủ tịch nước đã phải kêu lên về ‘bầy sâu’ về những’kẻ cõng rắn cắn gà nhà’. 
Sau một thời gian chuẩn bị cho dư luận thấu hiểu và những ngày gần đây Ban Biên Tập Quan làm báo chúng tôi cũng đã phân tích có tình có lý đã an được lòng dân, không để mình bị rơi vào cái bẫy của chính những thế lực bố già giăng ra tạo ra sự hoảng loạn có chủ đích hòng đánh sập nền kinh tế.
Chúng tôi cũng đã công bố việc những bố già Trầm Bê, Nguyễn Đăng Quang, Lê Hùng Dũng và Hồ Hùng Anh bị quản thúc, song phản ứng của thị trường tài chính, của nhân dân đúng mực, thị trường tài chính ngân hàng đã hồi phục trở lại cho thấy người dân đã thấu hiểu và đồng lòng ủng hộ Ngài TBT và CTN.
Hàng ngày chúng tôi nhân được không biết bao nhiêu ý kiến chia sẻ với cuộc chiến chống tham nhũng, trong sạch hoá nội bộ Đảng do ngài CTN và TBT khởi sướng và một tâm lý chung nhân dân lo sợ “Đêm dài lắm mộng” bởi những kẻ cầm đầu các tổ chức tham nhũng thực sự có quyền lực ghê gớm, cộng với nhũng thủ đoạn bạo tàn, đê tiện nhất khiến nhiều người lo sợ.
Sau thời gian tập dượt như ‘Phong trào Xô Viết Nghễ Tĩnh’ là Tập dượt của Cuộc Tổng khởi nghĩa năm 1945, đến hôm nay có thể nói mọi việc đã chín muồi, người dân đang ngóng trông vào hành động của ngài TBT và CTN tiếp tục tấn công vào tận hang ổ, sào huyệt của bè lũ tham nhũng, cường hào ác bá núp bóng dưới vỏ bọc những Quan chức cao cấp như Nguyễn Văn Hưởng, như Nguyễn Văn Bình, như Nguyễn Tấn Dũng.
Giờ G để tóm gọn những tên tội phạm bố già Trầm Bê, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh & Lê Hùng Dũng đã đến!
 Kế hoạch làm náo loạn thị trường tài chính tiền tệ và mưu toan đánh sập nền kinh tế đang kệt quệ của Việt Nam đã bị phơi bày ra ánh sáng. Việc người dân không bị kích động hay có hành động manh động như mưu đồ của băng nhóm tội phạm khi Quan làm báo công bố về những tên trùm lũng đoạn như Trầm Bê, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh và Lê Hùng Dũng bị quản thúc, bị điều tra là một minh chứng cho điều này.
Chính vì vậy, đã đến lúc có thể đưa Trầm Bê – đầu mối tham nhũng trực tếp đến Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Đăng Quang – đầu mối trực tiếp đến nGuyễn Thanh Phượng, Hồ  Hùng Anh và Lê Hùng Dũng – hai đầu mối trực tiếp đến Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Bình, những mắt xích quan trọng này cần phải bị đưa vào ‘khám’ thật sự để nhanh chóng phá tan hệ thống đường dân tham nhũng có tổ chức của Việt Nam để trả lại lòng tin của nhân dân và phát huy mọi nguồn lực của nhân dân chung sức phát triển kinh tế đất nước.
Trần Tiên Tri – Quan làm báo

Không có nhận xét nào: