Pages

Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012

300 người dân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã chặn xe tải để trả lại hàng xuất xứ Trung Quốc


Khoảng 19h tối 26/8, có khoảng 300 người dân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã chặn chiếc xe tải 29M- 2158 của Công ty Đầu tư và phát triển Vạn Xuân để trả lại hàng đã mua của công ty này vì phát hiện hàng xuất xứ Trung Quốc mà bán giá cao
Một số người dân phản ánh, hơn một tuần qua, ở trên địa bàn huyện Hương Sơn xuất hiện một nhóm người tự xưng là nhân viên của Công ty Đầu tư và phát triển Vạn Xuân đến tiếp thị, quảng bá sản phẩm hàng hoá như: nồi cơm điện, bếp từ đa chức năng… Các nhân viên tiếp thị, nếu mỗi người dân mua một sản phẩm như nồi cơm điện với giá 1.950 triệu đồng sẽ tặng một bộ dao inox và 100.000 đồng. “Thấy mua hàng có khuyến mãi, chúng tôi đã mua của Công ty Vạn Xuân nhưng không ngờ về mở hàng hóa ra thấy xuất xứ Trung Quốc”, chị T. ở thị trấn Phố Châu (Hương Sơn) cho biết.

Đó là lý do tối 26/8, khoảng 300 người dân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã chặn chiếc xe tải 29M- 2158 của Công ty Đầu tư và phát triển Vạn Xuân để trả lại hàng đã mua của công ty này.
Người dân vây lấy xe chở hàng.
Một số sản phẩm mà người dân mua rồi đòi trả lại vì phát hiện hàng có… xuất xứ Trung Quốc.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Hương Sơn đã đến lập biên bản và giao trách nhiệm cho chủ hàng. Theo biên bản, anh Vương Ngọc Tùng, khai nhận là nhân viên Công ty Đầu tư Vạn Xuân. Những hàng hóa bán cho người dân ở huyện Hương Sơn đều mang nhãn hiệu Trung Quốc.
Những hàng hóa người dân mua rồi muốn trả lại.
Sau khi biết tin, đêm 26/8 người dân ở khắp nơi đã đổ về thị trấn Phố Châu trả lại hàng và đòi lại tiền.

Không có nhận xét nào: