Pages

Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Người mẫu bị bắt vì chửi công an

HÀ NỘI (NV) - Công an phường Hàng Buồm, thành phố Hà Nội, bắt giữ người mẫu, diễn viên Trang Trần để tiếp tục điều tra hành vi được cho là “lăng mạ và đạp cán bộ công an.”

Người mẫu, diễn viên Trang Trần bị bắt khẩn cấp về hành vi chống người thi hành công vụ. (Hình: VnExpress)

Báo điện tử VnExpress đưa tin, “Tối 27 tháng 2, cơ quan điều tra công an quận Hoàn Kiếm, bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi), tức diễn viên, người mẫu Trang Trần để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.”

Báo này dẫn lời ông Phạm Trung Thành, trưởng công an phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm cho biết, “Đêm 26 tháng 2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị công an phường Hàng Buồm chặn xe, kiểm tra giấy tờ.”

“Các giới chức yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc. Tuy nhiên, lúc này Trang Trần bước ra khỏi xe taxi đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Cô được cho là tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ, thậm chí còn đạp vào cán bộ công an phường Hàng Buồm đang thi hành nhiệm vụ.”

Vẫn theo VnExpress, “Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an đã yêu cầu Trang Trần và những người liên quan về trụ sở để làm việc. Tại trụ sở công an phường, người mẫu này tiếp tục chửi các cán bộ công an. Hành vi này đã được ghi lại trong một đoạn clip dài hơn một phút.”

Theo phóng viên VnExpress, chiều 27 tháng 2, có một số người mẫu, diễn viên và bạn bè của Trang Trần có mặt ở trụ sở công an phường Hàng Buồm để hỏi han tình hình, đưa đồ ăn cho cô.

Trang Trần là người mẫu tự do và diễn viên. Cô ít khi trình diễn catwalk mà chỉ tham gia một vài show diễn của nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Năm qua Trang Trần khá nổi với vai nữ phụ trong phim Hương Ga. Cô cũng là chủ của một vài quán ăn khá đông khách ở Sài Gòn. (Tr.N)

(Người Việt)

Không có nhận xét nào: