Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2011

Dân tộc Việt Nam- Hãy cảnh giác

Tích Mị Châu Trọng Thủy, tích con ngựa thành Troia, là những bài học từ khởi đầu thần thoại dựng nước của dân tộc Việt Nam, từ khởi đầu thần thoại của văn minh các quốc gia Châu Âu.

Một xẩy ra ở nước ta, một xẩy ra ở vùng biển Địa Trung Hải xa xôi, nhưng cùng một tiếng thét, tiếng gầm cảnh báo của quá khứ: các dân tộc trên thế giới cùng dân tộc Việt Nam hãy cảnh giác với mối họa từ những quà tặng, từ mong muốn hữu nghị giả, thông gia giả , hòa bình giả của bọn rắp tâm xâm lược các bạn.

Trả giá của lòng nhẹ dạ, của lòng tin vào tình hữu nghị của bọn người xâm lăng có một kết cục cực kỳ bi thảm.

Đó là sự biến mất của một vương triều oai hùng, là đổ nát của kinh thành giầu có Troia bên bờ biển Địa Trung Hải.

Đó là nô lệ kéo dài hàng trăm thế hệ người việt, của một quốc gia độc lập có nguồn gốc con lạc cháu hồng, quốc gia Âu Lạc.
1. Con ngựa thành Troia.

Tranh Đám rước con ngựa thành Troia ở Troia, họa sĩ Giovanni Domenico Tiepolo. Ảnh Wikipedia

Chiến tranh thành Troia là một cuộc chiến quan trọng trong thần thoại Hy Lạp và được nhắc đến trong hai trường thi của Homer: Iliad và Odyssey.

Giáo sư Ngô Bảo Châu bình luận sau phiên tòa ngày 4/4/2011 xét xử Cù Huy Hà Vũ
/ trích/

“Nhưng với những gì xảy ra gần đây, ông [Cù Huy Hà Vũ] thể hiện mình như một con người không tầm thường.

“Như Hector người thành Troy, như Turnus người Rutuli hay như Kinh Kha người nước Vệ, ông Vũ không hề sợ hãi khi phải đối mặt với số phận của mình.”/ hết /
Hector là một dũng sĩ nổi tiếng của thành Troia, là Hoàng tử thành Troia, con trai vua Priam, vua của thành Troia.

Thần thoại và sử thi Hi Lạp là cái nôi văn hóa của Châu Âu, của loài người.
Cuộc chiến thành Troia đi vào lịch sử văn minh thế giới như một lời cảnh báo : Hỡi các dân tộc trên thế giới, hãy cảnh giác với những gì gọi là to lớn, đẹp đẽ .
Hãy cảnh giác với tất cả những gì mà thế lực xâm lược làm quà tặng cho dân tộc đang đấu tranh chống xâm lược.

Họa diệt thành Troia, họa diệt vương tộc của vua Priam đã đến từ quà tặng ấy.
Quà tặng mà các chiến binh Hi Lạp tặng thành Troia như một ứơc muốn hòa bình là con ngựa gỗ khổng lồ.

Con ngựa Thành Troia.

Nội dung của cuộc chiến thành Troia là sự tham lam của các bộ tộc Hi Lạp những của cải giầu có của ngôi thành này, được truyền tụng qua gió biển Hi lạp, qua những đoàn thuyền buôn đã cập bến thành Troia. Cái cớ trực tiếp để các bộ tộc Hi Lạp tiến hành cuộc chiến với Troia là người con gái đẹp nhất Hi Lạp: Helen.

Các thần từ đỉnh núi Olipic thần thánh cũng tham dự trận đánh này.

Thế nhưng quân xâm lược liên quân hùng mạnh Hi Lạp đã gặp phải sức kháng cự anh hùng của toàn dân thành Troia, mặc dù Hi Lạp có dũng sĩ Achilles (Asin) vô địch mình đồng da sắt.

Hoàng tử Hector đã không sợ danh tiếng của Asin, dũng cảm nhận lời thách đấu của Asin, biết rằng đấu tay đôi với Asin đồng nghĩa với cái chết.

Nhân dân thành Troia đã anh dũng noi gương Hector bảo vệ quê hương mình trong hơn 10 năm liền trước liên quân Hi lạp.

Thành Troia thất thủ không phải do binh lính và nhân dân của vua Priam hèn kém trước ngoại xâm, mà do sự thiếu cảnh giác họ.

Không chiếm được thành Troia bằng sức mạnh với vô số các anh hùng Hi lạp tử trận, trong số đó có cả Asin, người Hi Lạp nghĩ ra một kế. Họ phá một số chiến thuyền, lấy gỗ làm một con ngựa thật to, cao lớn, đẹp đẽ tặng thành Troia, đề dòng chữ Thần thánh tặng. Trong bụng con ngựa ngỗ này, liên quân Hi Lạp ém vào đấy những chiến binh sát thủ của mình.

Người dân Troia và cả vua Priam gây thơ tin lòng thành thực muốn ngưng chiến của quân đội Hi Lạp, tin con ngựa ngỗ là quà tặng của thần thánh. Người dân Troia tò mò đã lôi ngựa vào thành, dù rằng nữ tiên tri Cassandra và tu sĩ Laocoon đã có lời ngăn chặn. Cả thành liên hoan ăn mừng chiến thắng. Và tối đó, khi màn đêm của ngày định mệnh của vương triều vua Priam buông xuống, khi mọi người đã say ngủ vì uống rượu và nhảy nhót suốt ngày, các chiến thuyền Hi Lạp quay lại, đổ quân xuống. Các binh lính Hi Lạp từ trong mình con ngựa tụt xuống, mở cổng thành cho quân Hy Lạp vào. Thế là quân Hy Lạp đã đánh phá tan tành quân đội thành Troia và đốt cháy thành.

Thành Troia thất thủ. Vương tộc của vua Priam bị các chiến binh Hi Lạp tàn sát.
Bài học cay đắng này của hơn 3000 năm về trước đến nay vẫn còn tính giáo dục: Loài người hãy cảnh giác với những con ngựa thành Troia.

Ngày nay, con ngựa thành Troia của các dân tộc trên thế giới là Chủ Nghĩa Mác-Lênin mà nội dung của nó phân chia xã hội thành các giai cấp một cách giả tạo. Mục đích của Chủ Nghĩa Mác-Lênin là xóa bỏ các quốc gia, xóa bỏ tinh thần dân tộc và thay vào đấy là tinh thần “hữu ái giai cấp vô sản”.

Mục đích của Các Mác và Lênin là trở thành các thánh nhân, các giáo chủ của một một đạo giáo mới : Đạo giáo Cộng Sản.

Các dân tộc có nền văn minh theo kịp thời đại, có tính dân tộc cao, có chủ nghĩa dân tộc ăn sâu vào lòng dân đã dứt khoát từ bỏ Chủ Nghĩa Mác-Lênin như dân tộc Nga, dân tộc Đức, dân tộc Ba Lan, Hungari, Tiep…

Trung Quốc do mộng làm bá chủ thế giới, họ vẫn kiên trì sử dụng Chủ Nghĩa Mác-Lênin để mê hoặc các dân tộc nhược tiểu khác trên thế giới.

Chủ nghĩa Mác-Lênin trong dạng Trung Quốc có nội dung bành trướng và khiến nước nhỏ phục tùng Trung Quốc, làm tay sai cho Trung Quốc. Điển hình của tay sai cho Trung Quốc là Bác Triều Tiên, Cămpuchia của Polpot…

Đối với Việt Nam, con ngựa thành Troia hiện nay của dân tộc Việt Nam chính là Đảng Cộng Sản Việt Nam, đảng lấy học thuyết Mác-Lênin làm kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

Đảng Cộng Sản Việt Nam đã quên các bài học của dân tộc Việt Nam.

Đảng Cộng Sản Việt Nam đã nhận Trung Quốc làm người anh xã hội chủ nghĩa, nhận viện trợ của Trung Quốc để lệ thuộc vào Trung Quốc.

Đảng Cộng Sản Việt Nam với bộ não của mình là Bộ Chính Trị đang ngày đêm tìm mưu kế để tàn phá dân tộc Việt Nam.

Họ là các gián điệp của Trung Quốc, họ tàn phá Việt Nam từ trong lòng Việt Nam bằng những việc như tù tội những người yêu nước Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định… làm hao mòn tinh lực Việt Nam, đến những dự án hủy hoại môi trường sống của dân tộc Việt Nam như dự án Bôxit Tây Nguyên, …

Đảng Cộng Sản Việt Nam với tư cách là lực lượng cầm quyền, lãnh đạo đã không bảo vệ được tính bất khả xâm phạm của lãnh thổ Việt Nam, lãnh hải Việt Nam.

Đảng Cộng Sản Việt Nam đã để mất nhiều đất đai Việt Nam ở biên giới phía bắc như Ải Mục Nam Quan, Thác Bản Dốc, cao diểm 1509 Hà Giang…

Đảng Cộng Sản Việt Nam bằng công hàm Phạm Văn Đồng 1958 đã công nhận cho Trung Quốc chủ quyền trên Hoàng Sa, Trường Sa.

Không những công nhận trên giấy tờ, công hàm mà trong thực tế, năm 1974, chính phủ cộng sản Việt Nam không phản đối một lời nào khi Trung Quốc dùng vũ lực chiếm Hoàng Sa.

Năm 1988, như có ước hẹn trước với Đảng Cộng Sản Trung Quốc, Bộ Chính Trị Đảng Cộng Sản Việt Nam đã để 64 chiến sĩ Hoàng Sa chết thảm khi quân xâm lược Trung Quốc đánh chiếm 6 đảo do Việt Nam chiếm giữ.

Các chiến sĩ Trường Sa, như có lệnh không được nổ súng, đã chịu chết một cách oan ức mà nghìn đời sau linh hồn họ sẽ không tan được vì mối hận này.

Người Việt Nam ngàn đời nay, khi Trung Quốc xâm lược không bao giờ dâng đất đai, biển đảo cho Trung Quốc mà không đánh tới cùng và Việt Nam bao giờ cũng chiến thắng.
Ngày hôm nay, khi Đảng Cộng Sản Việt Nam đang mặc sức tham nhũng trên dân tộc Việt Nam, họ phải nhớ đến điều này: Các vương triều Việt Nam trong quá khứ luôn đánh đến cùng giặc xâm lược phương bắc và luôn chiến thắng.

2. Mị Châu, Trọng Thủy.

Là người Việt Nam , không ai là không biết chuyện này.

Mối tình ngây thơ của nàng công chúa việt Mị Châu và hoàng tử trung quốc Trọng Thủy là một thiên tình sử kết cục bi tráng, làm nhỏ lệ biết bao thế hệ người Việt Nam. Tiếng thét phản kháng của nhân văn Việt Nam, của con người Việt Nam luôn nhắc nhở chúng ta, đòi hỏi các thế hệ đã trưởng thành truyền lại cho các thế hệ trẻ hơn rằng : để tình yêu được lên ngôi, để hai dân tộc Việt-Trung sống hòa thuận, phải chặn bàn tay xâm lược phương bắc, phải chặn âm mưu gián điệp bành trướng Trung Quốc đặt lên Việt Nam.

Quốc gia Việt Nam đã bị tiêu tan sau cuộc tình đau thương này.
Hàng nghìn năm sau, người Việt Nam đã phải liên tục khởi nghĩa qua Bà Trưng, Bà Triệu, Lý Bí, Phùng Hưng, ..đến Ngô Quyền mới đòi lại được đất Viêt của hình hài ngày hôm nay.

May mắn cho tộc Việt, là ta đã thành công.

Bài học của sự cả tin vào Trung Quốc, cả tin vào lòng thành thật muốn có quan hệ tốt của bọn bành trướng Trung Quốc, cả tin vào tình hòa hiếu thông gia đã phải trả một giá đắt nhất : mất nước.

Bành trướng Trung Quốc luôn tìm trăm mưu ngàn kế để nô lệ đất nước Việt Nam giầu có. Tất cả các thủ đoạn đều được sử dụng, không trừ một lĩnh vực nào. Ngay cả tình yêu lứa đôi cũng bị chúng lợi dụng để triển khai mưu kế gián điệp nhằm tìm hiểu nguồn gốc sức mạnh Việt Nam, nhằm thôn tính Việt Nam.

Ngày xưa, An Dương Vương bị Trung Quốc đánh lừa bằng quan hệ thông gia.

Nhà vua tưởng rằng đã thông gia thì coi như ruột thịt, lẽ nào lại phản trắc nhau.
Nhưng bành trướng Trung Quốc thì bất chấp thủ đoạn.

Mối tình của một lứa đôi con trẻ, sánh sao được với lòng tham chim chả, ngọc trai, sừng tê giác, ngà voi … của vua chúa Trung Quốc được. Trọng Thủy dựa vào tình yêu trong trắng của Mị Châu làm gián điệp nội tình của Thục An Dương Vương.

Ngày nay dân tộc Việt Nam đang bị Trung Quốc đánh lừa bằng 16 chữ và 4 tốt, bằng tình hữu ái giai cấp vô sản.

Hoàng Sa, Trường Sa hai quần đảo chiến lược quan trọng, hai chuỗi các hòn ngọc lấp lánh trên Biển Đông có nhiều khoáng sản đang làm nước Trung Quốc bành trướng thèm muốn. Các lãnh đạo cao nhất của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã bị Trung Quốc hối lộ như Câu Tiễn đã hối lộ quan thái tể Bá Hi nước Ngô, như Trương Nghi nước Tần hối lộ Cận Thượng của Sở Hoài Vương thời Thất Hùng Chiến Quốc.

Nước Ngô bị nước Việt chiếm mất.

Nước Sở bị nước Tần xóa sổ.

Tương lai của Việt Nam cũng như vậy nếu còn tiếp tục đường lối 16 chữ, nếu còn tiếp tục quan hệ thắm thiết của 2 Đảng Cộng Sản anh em.

Ngày nay, Trọng Thủy của Việt Nam là muôn vàn những hãng Trung Quốc đang xây dựng, kinh doanh trên đất Việt Nam. Là muôn vàn các tư thương Trung Quốc đang len lỏi trên đất nước Việt Nam thu thập thông tin…Là những gián điệp chuyên nghiệp của Trung Quốc đang nằm trong các cơ quan Việt Nam.

Là các lãnh đạo cao cấp thoái hóa, đã ăn của đút của Trung Quốc, đã bán lương tâm người việt của họ cho quỷ sứ trung quốc.

Vận nước đang như trứng trồng.

Thế nước đang như dốc ngược.

Ngày hôm nay, đọc lại sử xưa, trí thức Việt Nam không thể không lên tiếng, thanh niên Việt Nam không thể không lên tiếng, nhân dân yêu nước Việt Nam không thể không lên tiếng.

Bài học mất nước kéo dài hàng trăm thế hệ còn sờ sờ đó với di tích Cổ loa chưa thành đất phẳng.

Bài học thành Troia tan nát muôn đời đến nay chỉ là bãi cỏ hoang còn đó, đã được khảo cổ thế giới tìm ra.

3. Kết luận.

Học lại bài học phản trắc, gián điệp Mị Châu Trọng Thủy.

Học lại bài học Thành Troia thất thủ do nội gián trong con ngựa thành Troia bề ngoài to, đẹp đẽ như quà tặng của các thiên thần được các chiến binh địch tặng.
Đẻ các mưu kế nội gián, để sự phản trắc của chính người Việt Nam cộng sản không hại được Dân tộc Việt Nam, chúng ta cần đến nỏ thần Kim Qui, cần đến thanh gươm của vua An Dương Vương.

Nhưng nỏ thần Kim Qui chỉ có tác dụng khi quân thù còn ở xa chân thành Cổ Loa, phải bắn vào quân thù khi chúng còn xa chân thành Cổ Loa. Đừng như vua An Dương Vương không biết giặc là ai.

Thanh gươm của An Dương Vương phải vung ra để gạt đi những Trọng Thủy trước khi chúng kịp do thám nước ta. Thanh gươm An Dương Vương sẽ mất tác dụng khi kẻ ngoại xâm đã vào tận trong nhà, đứng sát bên vua.

Chúng ta sẽ chỉ rõ cho toàn dân Việt Nam, con ngựa thành Troa của Việt Nam hôm nay là Đảng Cộng Sản Việt Nam qui phục đường lối 16 chữ, tình hữu ái giai cấp hoang tưởng, tình cảm anh em vô sản giả dối của Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Ngày hôm nay trí thức Việt Nam phải mạnh dạn thoát khởi sự cám dỗ của Chủ Nghĩa Mác-Lênin mà nhận ra độc tố thuốc phiện của nó, đừng luẩn quẩn luyến tiếc học thuyết độc hại này nữa.

Ngày hôm nay, các đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam mà tinh thần yêu nước vẫn tràn trong huyết quản hãy trả thẻ đảng viên.

Đây là đảng sẽ đưa dân tộc Việt Nam đến họa diệt vong.

Ngày hôm nay các công an, các an ninh chân chính hãy theo dõi gián điệp Trung Quốc, gián điệp nước ngoài. Hãy bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trước thù trong, giặc ngoài.
Ngày hôm nay thanh niên Việt Nam, người dân Việt Nam phải nắm vào tay mình vận mệnh của Tổ Quốc Việt Nam, phải nhận rõ bản chất ươn hèn, bán nước của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ngày hôm nay, người Việt Nam phải xuống đường, liên tục xuống đường vì Hoàng Sa, Trường Sa vì tương lai không cộng sản của cả dân tộc Việt Nam.
Ngày hôm nay người Việt Nam phải đoàn kết bảo vệ những người Việt Nam đang bị Đảng Cộng Sản Việt Nam tù tội, đọa đầy, tra tấn đến thương tật.

Xuống đường liên tục, vượt qua nỗi sợ hãi trước an ninh cộng sản, xuống đường đông đảo chính là thanh gươm An Dương Vương, chính là nỏ thần Kim Qui giúp nhân dân Việt Nam giữ nước. Đây là vũ khí thần thánh của dân tộc Việt Nam.
Dân tộc Việt Nam, người hãy cảnh giác hơn nữa.


© Nguyễn Nghĩa.

Không có nhận xét nào: