Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2011

Sáng nay Chủ Nhật, 31-07-2011, liệu có biểu tình ở Hà Nội, Sài Gòn ?

Sáng nay liệu có biểu tình ở Hà Nội? Không biết ông Trời khuyên nên … nghỉ, để cùng dưỡng sức cho ngày 2/8, ta cùng nhau đi … dự phiên tòa (góp thêm tiếng nói tuyên truyền cho nền pháp chế XHCN), hay ổng biết là DÂN sẽ nghỉ, nên mới có cơn bão số 3 lướt qua với những đợt mưa rào đêm rả rích cho tới hơn 7 giờ sáng mà vẫn như chưa muốn dứt.
Còn các nhân viên công lực có “cảnh giác cách mạng” (với người dân yêu nước), để vẫn nhận lệnh, đội mưa tụ tập bảo vệ Sứ quán Trung Quốc, hay họ sẽ được nghỉ dưỡng sức để đội ngũ điệp trùng chuẩn bị tiếp sức vòng ngoài cho các công tố viên, quan tòa đối đầu với TS Cù Huy Hà Vũ, trong cuộc đấu cực kỳ không cân sức lần hai, chưa đấu đã cầm chắc bại? Mời bà con cùng theo dõi …
Bức hình trên chụp lúc 7h50′, ngay ngã tư Hoàng Diệu-Trần Phú, lối đi ngang Sứ quán Trung Quốc. Dưới trời mưa, các “phương tiện nghiệp vụ” vẫn được bày sẵn trên vỉa hè, gồm 4 ghế nhựa, 3 hàng rào sắt, 2 tấm biển khu vực cấm.

Quanh khu vực, từ trụ sở Công an phường Điện Biên, qua tư gia-Văn phòng LS Cù Huy Hà Vũ, Bảo tàng Quân đội, vườn hoa Lenin,… cũng có chừng chục chiếc xe công an các loại, mấy chiếc có gắn loa, nhiều nhân viên công lực…

9h10′ – CTV D.M cho biết tại đoạn đường qua SQTQ đã chăng dây cấm đường.

anhbasam’s blog

__________________


Tại Sài Gòn

Ảnh hưởng của cơn bão số 3 thổi vào Bắc Trung bộ VN, Sài Gòn mưa tầm tã mặt đường bị ngập úng khắp nơi, xe cộ di chuyển rất khó khăn. Theo tin từ một số bạn trẻ ở Sài Gòn cho biết vì thời tiết nên cuộc tụ tập biểu tình chống bọn TQ không thể thành hình.
Theo Phóng viên đưa tin từ trong nước.

Không có nhận xét nào: