Pages

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2012

“Không được bắt, tụi bay mà bắt thì biết tay tao!”

Quanlambao - Phạm Trung Cang – Phó Chủ tịch Eximbank vừa bị khởi tố bị can, theo thông thường ở Việt Nam ông Cang có lẽ đã phải bị bắt để phục vụ điều tra, song ít ai biết được chính nhờ Tướng Hưởng và 4 Liêm ‘cấm’ cán bộ an ninh điều tra “Không được bắt, tụi bay mà bắt thì biết tay tao!” mà cả 04 ông vừa bị khởi tố đã thoát khỏi vòng lao lý!
Song  hàng ngày phải có mặt tại cơ quan điều tra thì cả Hưởng và tư Liêm cũng chẳng thể thay mặt Phạm Trung Cang để khai báo được nên đương nhiên ông Cựu phó chủ tịch của Eximbank phải có mặt tại cơ quan điều tra phục vụ công tá điều tra.

Phạm Trung Cang đã cùng Lê Hùng Dũng và Phạm Hữu Phú đã nhận tiền trả công của Trầm Bê để  mỗi người rút tiền của Eximbank mua cho bố già Trầm Bê 5% cổ phiếu Sacombank, nhờ vậy mà Trầm Bê đã thâu tóm được ngân hàng Sacombank một cách ngoạn mục! 

Hiện nay, về mặt danh chính ngôn thuận tuy đã ‘Đạo luật 7169′ cuả Thủ Tướng, nhưng cái thói đời ở Việt Nam nếu không có “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn” thì chẳng có ai nhúc nhích! Chính vì vậy hiện nay hai bố già Trầm Bê và Hồ Hùng Anh là người đã bỏ nhiều triệu đô la ra ‘nuôi’ cho đám ‘lau nhau’ của Hưởng và tư Liêm cùng đám báo già Người cao tuổi, Cựu chiến binh và Petrotimes ‘có máu’ tiếp tục đánh phá phe chỉnh đốn Đảng!
Sau Phạm Trung Can rồi sẽ đến ai? Phạm Hữu Phú, Lê Hùng Dũng hay Trầm Bê. Thực chất chỉ có Trầm Bê là người trực tiếp đưa tiền cho Thủ Tướng. Các bố già Nguyễn Đức Kiên, Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đăng Quang thì chỉ thông qua cô con gái rượu mà thôi! Nếtực hiện theo đúng chỉ đạo của Thủ Tướng là không có vùng cấm thì cần phải bắt ngay Trầm Bê – kẻ đã rút 70.000 tỷ từ Phương Nam và Sacombank cho các dự án giả mạo, mà gần đây nhất lại ngang nhiên ‘đánh cắp’ 756 tỷ của Sacombank bằng cách bán cổ phiếu ‘đểu’ không có giá  trị một đồng xu của cái công ty chứng khoán Bê ta chẳng ai biết đến đã bị kiểm toán PWC phát hiện ghi rõ trong kiểm toán 06 tháng đầu năm 2012 của Sacombank.
Tham Tử Trần Quốc Toản Quan làm báo

Không có nhận xét nào: