Pages

Thứ Hai, 27 tháng 6, 2011

Con đường bán nước: không có ngã rẽ!

Lỗi của quân cướp nước một
Thì tội ác của lũ bán nước gấp ngàn lần hơn!

Phi Luật Tân là một nước nghèo, chậm tiến. Thế chiến II Nhật đầu hàng Mỹ, nhờ vậy Phi thoát ách đô hộ của Phát- xít Nhật để thiết lập một thể chế tự do dân chủ phôi thai với tình trạng độc tài, tham ô kéo dài nhiều thập niên. Nhưng cuối cùng nhân dân Phi đã đứng lên tranh đấu để xây dựng được một bộ máy cầm quyền tương đối tốt như hiện nay. Là một trong những nước Đông Nam Á bị Tầu Cộng khống chế ở Biển Đông, chính quyền Phi Luật Tân có thái độ cứng rắn, bản lĩnh của một quốc gia có chủ quyền độc lập dù là một nước nhỏ. Tầu Cộng đe dọa xâm chiếm Biển Đông mà Phi xác định là có phần lãnh hải của họ trong đó, chính phủ Phi phản đối mạnh mẽ, đòi đưa vụ việc ra Liên Hiệp Quốc xét xử. Tầu Cộng hung hăng đưa chiến hạm ra Biển Đông, hải quân Phi cũng giương tàu chiến ra khu vực. Báo chí Phi không cần ồn ào, nhân dân Phi không cần mất công sức, phí thì giờ đi biểu tình phản đối, mọi chuyện đã có chính quyền lo, người dân Phi chỉ việc chăm chú làm ăn và sẵn sàng yểm trợ mọi mặt cho chính phủ, kể cả chuyện cầm súng ra mặt trận để bảo vệ biển đảo, bảo vệ đất nước, bảo vệ chính quyền do chính họ bầu lên.

Chính quyền Phi cũng sáng suốt nhận định rằng không thể tự mình đương cự với kẻ địch lớn mạnh hơn gấp nhiều lần, trong khi các nước trong khối ASEAN thì chia rẽ, không thống nhất ý chí, có nước lại xé lẻ hèn nhát như Việt Cộng, nên Phi đã thẳng thắn kêu gọi Mỹ giúp đỡ và Mỹ đã cam kết yểm trợ.

Đối với Việt Nam, cho đến lúc nầy dù đã quá trễ muộn, đảng CS Việt gian cũng có thể quay đầu trở về với nhân dân để nói với quân cướp Tầu Cộng rằng: “Chúng con đã nhân nhượng quá mức rồi! Chúng con đã dâng hiến cho thiên triều quá nhiều rồi , nhân dân Việt Nam đã hết mức chịu đựng, dù lòng chúng con có muốn dâng hiến thêm cũng không thể được!”

Nhưng bản chất ngu hèn, đốn mạt của đảng CS Việt gian đã quá sâu dày não tủy không thể chuyển hóa được!

Bọn cướp nước Tầu Cộng thì vẫn áp dụng kế sách vừa hăm dọa vừa dụ dỗ:

Báo chí chính thức của Tầu Cộng không ngớt kêu gọi sử dụng vũ lực, ngày 25/6 Bành Quang Khiêm, một viên tướng của Tầu Cộng cho rằng tình hình Biển Đông đột nhiên căng thẳng là do Việt Nam và Phi Luật Tân “khiêu khích” và đe dọa: “Trung Quốc từng dạy Việt Nam một bài học, nếu Việt Nam không chân thành sẽ còn nhận bài học lớn hơn.”

Sao không dám dạy bài học cho Phi Luật Tân?

Ngày 24/6/2011 Hoàng Bình Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Tầu Cộng dẫn một phái đoàn qua VN ban chỉ thị và ra lệnh Hà Nội cử đại diện cao cấp đi Bắc Kinh yết kiến Thiên triều. Bề ngoài rêu rao là “trao đổi ý kiến về tình hình và kế hoạch hợp tác năm 2011…”

Ngay tức khắc ngày 25/6 tại Bắc Kinh, Hồ Xuân Sơn, thứ trưởng ngoại giao VC “đặc phái viên của lãnh đạo cấp cao Việt Cộng đã gặp Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Đới Bỉnh Quốc, chuyển ý kiến của lãnh đạo Việt Cộng tới lãnh đạo Trung Cộng về quan hệ hai nước và tình hình Biển Đông thời gian gần đây.”

Trước đó, Hồ Xuân Sơn đã trình diện Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tầu Cộng Trương Chí Quân.

“Hai bên cho rằng, quan hệ Việt-Trung phát triển lành mạnh, ổn định, đáp ứng nguyện vọng chung và lợi ích căn bản của hai đảng Việt-Trung, có lợi cho hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.”

“kiên trì đưa quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Trung Quốc phát triển theo đúng phương châm 16 chữ vàng và 4 tốt”

“Hai bên khẳng định, cần tích cực thực hiện nhận thức chung của lãnh đạo hai nước, giải quyết hòa bình các bất đồng trên biển giữa hai nước thông qua đàm phán và hiệp thương hữu nghị; áp dụng biện pháp có hiệu quả, cùng nhau duy trì hòa bình và ổn định tại Biển Đông; tăng cường định hướng đúng đắn dư luận, tránh lời nói và hành động làm tổn hại đến tình hữu nghị và lòng tin của nhân dân hai nước; đẩy nhanh tiến độ đàm phán để sớm ký kết “Thỏa thuận về các Nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa Việt Nam-Trung Quốc”; thúc đẩy việc thực hiện “Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) và các công việc tiếp theo, cố gắng sớm đạt tiến triển thực chất.”

(Theo TTXVC)

Như vậy là 16 sợi dây xích chó lại thắt chặt nơi cổ mười mấy tên bộ chính trị VC, từ nay phát ngôn ngọai giao VC và truyền thông nô bộc Hà Nội không được xúc phạm thiên triều. Hà Nội không được phép đưa tàu thăm dò dầu khí ra hoạt động, mà chỉ được phép đi “tuần tra” dưới sự dẫn dắt của hải quân thiên triều và sẽ được đón rước tiễn đưa xôm tụ như vừa rồi ở Trạm Giang, Quảng Đông. Cứ để yên cho Bắc Kinh hút dầu ở Hoàng Sa, nơi mà giàn khoang vĩ đại đã được Tầu Cộng thiết kế. Có lẽ Tầu Cộng cũng không quên hứa hẹn sẽ ban thưởng cho bộ chính trị VC mỗi đứa một khối “phân!”

Tầu Cộng cũng chỉ thị cho Hà Nội phải ngăn chặn những cuộc biểu tình ở trong nước. Đã có những cuộc biểu tình chống “Bắc Kinh xâm lược” của người Việt ở ngoài nước (vì không thể và không cần cấm cản) sẽ phụ họa cho “chính nghĩa bán nước” của Việt gian CS!

Một đất nước được cai trị bởi mười mấy con chó săn đầu đàn, với một quân đội khuyển “trung với đảng” với một bầy trí nô là “cừu ngoan, thỏ dại”. Cơ diệt vong không còn mù mờ nữa!

26/6/2011

nguyễn duy ân

Không có nhận xét nào: