Pages

Thứ Năm, 30 tháng 6, 2011

Sĩ quan CSGT bị đâm chết giữa quán cà phê

SÀI GÒN (TH) - Án mạng chết người tại một quán cà phê như giữa chốn không người xảy ra hồi 8 giờ 45 phút tối 28 tháng 6.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ án mạng rùng rợn.

Nạn nhân là một sĩ quan cảnh sát giao thông tên Phùng Minh Thắng 34 tuổi, quê ở Bình Phước làm việc tại phòng Cảnh Sát Giao Thông Ðường Bộ thuộc công an tỉnh Bình Phước.

Một số nhân chứng cho biết vào đêm nói trên, ông Thắng vào quán cà phê sân vườn Thủy Trúc ở đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh. Ông Thắng ngồi nhâm nhi ly cà phê nói với nhân viên quán rằng đang chờ một người bạn tới. Thình lình một người lạ mặt xuất hiện xông tới chỗ ông Thắng ngồi, rút dao đâm loạn xạ vào người ông. Ông Thắng né tránh được cú đâm đầu tiên nhưng sau đó thì bị trúng nhiều nhát ở ngực, máu tuôn ướt đỏ áo.

Ông Thắng quay đầu chạy, lập tức bị sát thủ rượt theo chụp lại. Hai bên giằng co một hồi cho đến khi ông Thắng ngã quị trên vũng máu. Hung thủ nghi nạn nhân đã chết nên nhanh chân tẩu thoát.

Theo báo Dân Trí, cuộc điều tra ban đầu cho biết ông Thắng được cấp trên cho phép đến Sài Gòn ôn thi vào trường đại học cảnh sát. Vào tối ngày nói trên, ông Thắng vừa thi xong hai môn văn và sử. Một số bạn bè của nạn nhân nói ông Thắng có một cuộc nhậu với nhóm bạn trước khi bị đâm.

Ông này bị đâm nhiều nhát dao trong đó có vết làm thủng van tim làm ông thiệt mạng. Người ta nghi nguyên nhân vụ án mạng này là do tư thù. (PL)


Nguồn Người Việt.

Không có nhận xét nào: